(WCSA.WORLD) Hành trình quảng bá các giá trị sáng tạo toàn cầu - Top 50 lễ hội thường niên và lớn nhất trên thế giới-2019 (P.19) Lễ hội bùn Boryeong, Hàn Quốc

13-05-2019

(#Kỷ Lục-VietKings) Năm 1996, một loạt các mỹ phẩm đã được sản xuất bằng cách sử dụng bùn từ Boryeong bùn đất. Các mỹ phẩm được cho là đầy đủ các khoáng chất, Bentonit, và germani, tất cả đều từ bùn tự nhiên. Để quảng bá cho những mỹ phẩm này, lễ hội bùn Boryeong được hình thành. Qua lễ hội này, người ta hy vọng mọi người sẽ tìm hiểu thêm về bùn và mỹ phẩm.

 

 

Lễ hội bùn Boryeong là một lễ hội thường niên diễn ra suốt mùa hè ở Boryeong - một thị trấn cách Seoul, Hàn Quốc 12km. Lễ hội bùn đầu tiên được tổ chức vào năm 1998, và lễ hội đã thu hút được 2.2 triệu người đến với Boryeong.

 

 

Bùn được lấy từ các bãi bùn Boryeong, và vận chuyển đến khu vực bãi biển Daecheon, nơi nó được sử dụng như là trung tâm của 'Mud Experience Land'. Bùn chứa rất nhiều khoáng chất và được dùng để sản xuất ra mỹ phẩm. Lễ hội là một cơ hội để quảng bá cho mỹ phẩm từ bùn ở Boryeong.

 

 

 

 

Mặc dù lễ hội diễn ra suốt 2 tuần, nhưng nổi bật nhất là những ngày cuối của tuần cuối cùng, thời điểm mà những người phương Tây sống ở Hàn Quốc sẽ đến đây. Ngày cuối tuần cuối cùng của lễ hội thường vào cuối tuần thứ hai của tháng bảy.

 

 


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Viện Hàn Lâm Khoa Học Sáng Tạo Thế Giới (Wcsa.world) - Hình internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ