(WCSA.WORLD) Hành trình quảng bá các giá trị sáng tạo toàn cầu - Top 50 lễ hội thường niên và lớn nhất trên thế giới-2019 (P.26) Lễ hội Snowboom Fair, Anh.

20-05-2019

(#Kỷ Lục-VietKings) BoomTown Fair là một lễ hội âm nhạc đa dạng ở Anh. Không gì có thể sánh bằng với tính độc đáo và sự đa dạng của nó, lễ hội kết hợp các điệu nhảy reggae, ska, dân gian, bụi bặm bằng cách tận dụng nhà để xe, nhà, rừng cây, trống và bass, electro-swing và nhiều thứ khác cho một bữa tiệc ngoài trời.

BoomTown Fair là một lễ hội âm nhạc và nghệ thuật được tổ chức gần Winchester ở Anh với sức chứa khoảng 60.000 người. Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2009, liên hoan được điều hành bởi giám đốc công ty Boomtown Festival UK Limited Chris Rutherford và Luke Marcus Mitchell, cả hai đều đến từ Bristol.

 

 

 

 

Lễ hội chú trọng vào tính bền vững, việc làm từ thiện và trách nhiệm với cộng đồng. Lợi nhuận hằng năm của lễ hội sẽ đóng góp vào các tổ chức từ thiện; vào năm 2015 lễ hội đã đóng góp cho Sáng kiến ​​Cách mạng Năng lượng, Tư vấn Thanh niên Winchester và Trinity Winchester. Vé được tặng cho các tổ chức từ thiện, các cuộc đua và các cuộc thi đấu, các liên hoan làm việc với Oxfam và Isle of Wight Air. Lễ hội cũng sẽ phát hành đĩa CD gây quỹ vào dịp Giáng sinh hàng năm.

 

 

Boomtown là một trong những lễ hội sáng tạo nhất trên thế giới, thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc cho 60.000 người, dẫn đầu là những nghệ sĩ hàng đầu mang đến cho người tham gia cảm giác âm nhạc sống động nhất.

 

 

Theo Viện Hàn Lâm Khoa Học Sáng Tạo Thế Giới (Wcsa.world)

 

 


Theo Van Nguyen ( Biên dịch ) - Ky Luc Viet Nam

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ