(WCSA.WORLD) Hành trình quảng bá các giá trị sáng tạo toàn cầu - Top 50 lễ hội thường niên và lớn nhất trên thế giới-2019 (P.30) Lễ hội nghệ thuật đường phố Fremantle, Úc.

24-05-2019

(#Kỷ Lục-VietKings) Được tổ chức hàng năm, liên hoan nghệ thuật đường phố Fremantle được tổ chức trong khoảng 3 ngày vào tháng Tư. Sự kiện này mang lại cho bạn những màn biểu diễn từ các nghệ sĩ từ hài kịch , sân khấu hay âm nhạc.

Liên hoan Nghệ thuật Đường phố Quốc tế Fremantle là một lễ hội đường phố chuyên dụng, có nhà hát đường phố tuyệt vời và nhiều nghệ sĩ đến từ Hoa Kỳ, Nhật, Anh, Pháp, Cuba, Hà Lan, New Zealand và Úc.

Fremantle diễn ra vào cuối mùa lễ Phục Sinh với sự ồn ào náo nhiệt , các quán bar , cà phê tràn ra đường phố cũng như những màn trình diễn đầy sáng tạo.

 

Con đường đông đúc của Fremantle cũng có những màn xiếc hay những trò chơi khác.

Sẽ có sân khấu đường phố, những người diễu hành, những hành động hài hước, và nhiều hơn nữa. Liên hoan nghệ thuật đường phố lớn nhất và tốt nhất của Úc sẽ có các nghệ sĩ đến từ khắp nơi trên thế giới, bạn có thể tham gia vào lễ hội tuyệt vời này và xem những màn trình diễn tuyệt vời ở trung tâm thành phố Fremantle.

Theo Viện Hàn Lâm Khoa Học Sáng Tạo Thế Giới ( Wcsa.world)


Theo Van Nguyen ( Biên dịch ) - Ky Luc Viet Nam

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ