(WCSA.WORLD) Hành trình quảng bá các giá trị sáng tạo toàn cầu - Top 50 lễ hội thường niên và lớn nhất trên thế giới-2019 (P.37) Lễ hội nghệ thuật và ảo giác Ozora, Hungary.

31-05-2019

(#Kỷ Lục-VietKings) Lễ hội Ozora là một trong hai lễ hội âm nhạc Trance (nhạc thôi miên Psytrance) ở Hungary và là một trong những lễ hội âm nhạc thôi miên lớn nhất trên thế giới có hơn 60.000 người tham gia vào năm 2015.

 

 

Ozora là một ngôi làng của Tolna , Hungảy rất nổi tiếng thời Trung Cổ, khi mà Pipo của Ozora đã xây dựng một tòa lâu đài dưới sự cho phép của Sigismund vào năm 1416. Arthur Gorgei đã giành chiến thắng quan trọng tại trận chiến Ozora trong Cách mạng năm 1848 tại khu vực này.

 

 

Trong thời gian gần đây nó đã trở nên nổi tiếng với lễ hội O.Z.O.R.A. Lễ hội đã được tổ chức tại một khu bất động sản ở Ozora gần ngôi làng nhỏ Dadpuszta mỗi năm từ năm 2004. Đầu tiên nó được gọi là Solipse và đã diễn ra trong thời gian nhật thực vào ngày 11 tháng 8 năm 1999.

 

 

 

 

Lễ hội đã trở thành một trong những cuộc tụ họp lớn nhất hiện nay. Vào năm 1999, bạn có thể thấy nhật thực toàn phần ở Hungary. Ozora là nơi hoàn hảo cho một ngày lễ ngoài trời với hơn 20.000 người tham gia.

 

 

5 năm sau đó vào năm 2004, sự kiện diễn ra với tên Sonar Plexus. Từ năm 2005 nó bắt đầu phát triển như lễ hội O.Z.O.R.A , đến năm 2010, nó đã trở thành một trong những cuộc tụ họp mang giá trị tinh thần có ảnh hưởng nhất trên thế giới.

Theo Viện Hàn Lâm Khoa Học Sáng Tạo Trên Thế Giới (Wcsa.world)

 

 


Theo Van Nguyen ( Biên dịch ) - Ky Luc Viet Nam

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ