[WORLDKINGS] Best Thế Giới - Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba : Bộ truyện manga bán chạy nhất Nhật Bản năm 2019

26-03-2020

(Kyluc.vn - Bestplus.vn) Theo trang animenewsnetwork.com, Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba của tác giả Koyoharu Gotōge là bộ truyện manga bán chạy nhất Nhật Bản năm 2019, với doanh số 12.057.628 bản bán ra.

 

 

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba (dịch: Thanh gươm Diệt quỷ) là một bộ truyện tranh Nhật Bản được sáng tác bởi Koyoharu Gotōge. Bộ truyện xuất bản lần đầu trên Weekly Shōnen Jump vào ngày 15 tháng 2 năm 2016.

 

 

Về cốt truyện: Từ thuở xa xưa, có nhiều tin đồn về việc loài quỷ ăn thịt người ẩn nấp trong rừng. Vì thế, người dân trong những làng bên cạnh không bao giờ dám ra ngoài vào ban đêm.

Nhân vật chính Kamado Tanjirou là một cậu bé tốt bụng, thông minh sống cùng gia đình trên núi và kiếm tiền bằng cách bán than củi. Tất cả mọi thứ thay đổi khi gia đình cậu bị tấn công và tàn sát bởi quỷ (oni).

 

 

Tanjirou và em gái Nezuko là những người còn sống sót sau vụ việc đó, mặc dù Nezuko giờ đã trở thành quỷ, nhưng đáng ngạc nhiên là vẫn có dấu hiệu có cảm xúc và suy nghĩ của con người.

Tanjirou tham gia Sát Quỷ Hội được Thủy trụ Tomioka Giyuu giới thiệu cho Cựu thủy trụ Urokodaki Sakonji rèn luyện trở thành sát quỷ nhân để giúp em gái cậu trở lại thành người, trả thù cho sự mất mát của gia đình cậu.

 

 

Thống kê từ ngày 19/11/2018 đến 17/11/2019 trên trang animenewsnetwork.com, bộ truyện bán được 12.057.628 triệu bản ở khu vực Nhật Bản, trở thành “Bộ truyện tranh bán chạy nhất thị trường Nhật năm 2019”.

Đến tháng 2 năm 2020, doanh số bán ra của Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba là 40.3 triệu bản, đứng thứ 5 trong danh sách “Những bộ truyện manga bán chạy nhất lịch sử” của Oricon.

 

Theo Bestplus.vn 


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ