[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Mortal Kombat (Mỹ) : Trò chơi thể loại chiến đấu bán chạy nhất hiện nay

29-09-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Mortal Kombat được công nhận là tựa game chiến đấu bán chạy nhất hiện nay theo phân tích thị trường của Daniel Ahmad, xác nhận có 12 triệu bản được bán ra cho bộ game Mortal Kombat 11.

Nếu tính chung các phiên bản trước đó của Mortal Kombat thì có tổng cộng khoảng 73 triệu bản. Kết quả này khiến series Warner Bros. trở thành trò chơi chiến đấu phổ biến nhất trong lịch sử, ít nhất là theo dữ liệu do ZhugeEX thu thập.

Bộ game Mortal Kombat đã vượt qua cả tựa game nổi tiếng Smash Bros., Tekken và Street Fighter, để trở thành tựa game bom tấn nổi tiếng nhất trong thể loại chiến đấu, với sức hút cực đỉnh qua mỗi series, đặc biệt là nhờ doanh thu khổng lồ của Mortal Kombat 11.

Đây sẽ là bảng xếp hạng các trò chơi chiến đấu bán chạy nhất trong lịch sử, dựa trên dữ liệu được công khai về loạt trò chơi nổi tiếng nhất được cập nhật từ tháng 3 đến tháng 4 năm 2021:

Mortal Kombat - 73 triệu bản Smash Bros. - 65,1 triệu bản (dữ liệu cập nhật đến ngày 31 tháng 3 năm 2021) Tekken - 51 triệu bản (dữ liệu cập nhật đến tháng 4 năm 2021) Street Fighter - 46 triệu bản (dữ liệu cập nhật đến ngày 31 tháng 3 năm 2021).

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kiến Trung - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ