(Worldkings) Thị trường đấu giá vòng quanh thế giới - P56. Bộ quần áo đua xe của diễn viên kiêm tay đua huyền thoại mặc trong phim Le Mans đạt giá đấu 984.000 USD tại Mỹ.

11-08-2019

(Worldkings.org - Kyluc.vn) - 984.000 USD là số tiền mà một đại gia đã chi để sở hữu bộ quần áo đua của nam diễn viên Steve McQueen nổi tiếng.

 

 

Hồi giữa tháng 12/2012, trong làng xe thế giới đã bắt đầu xuất hiện thông tin về việc bộ quần áo đua Nomex mà tài tử Steve McQueen từng mặc khi quay bộ phim Le Mans được bán đấu giá. Có thêu tên nhân vật Michael Delaney trong phim, bộ quần áo đua được dự đoán sẽ có giá khoảng 300.000 USD. Tuy nhiên, giá bán thực tế lại gấp 3 lần con số trên.

 

 
Theo nguồn tin từ trang Hemmings Blog, bộ quần áo đua Nomex từng gắn liền với tài tử Steve McQueen trên màn ảnh rộng có giá lên đến 984.000 USD. Đây không phải là lần đầu tiên những đồ vật trong bộ sưu tập Le Mans của Steve McQueen được bán với giá "ngất ngưởng".
 

 
Trước đó, chiếc xe 1971 Porsche 911S do Steve McQueen lái trong bộ phim Le Mans cũng tìm thấy chủ nhân mới với giá lên đến 1,375 triệu USD. Tất nhiên, đây là một cái giá khá thỏa đáng đối với một chiếc xế cổ và từng xuất hiện trong phim cùng nam diễn viên nổi tiếng toàn thế giới. Trong khi đó, chi gần 1 triệu USD để tậu bộ quần áo đua lại là chuyện khá lạ đời.

Thu Phương - Kyluc.vn (nguồn hình : internet) - Nguồn: Liên minh Kỷ lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ