(Worldkings) Top 100 bộ sưu tập thế giới - P12. Ryan Fuller - Anh chàng đến từ nước Mỹ và bộ sưu tập đầy đủ 248 mẫu ván trượt kể từ năm 1988 của hãng Supreme được định giá hơn 1 triệu đô.

20-04-2019

(Worldkings.org - Kyluc.vn) - Sotheby – một trong những sàn đấu giá lớn nhất thế giới đang chuẩn bị cho phiên đấu giá Supreme lớn nhất của họ, một bộ sưu tập đầy đủ ván trượt Supreme có từ năm 1998.

 

Nhà sưu tập Ryan Fuller đã có thể chạm tay mình vào mọi chiếc ván trượt Supreme và hiện anh đang hợp tác cùng với Sotheby để bán đấu giá chúng. Với tiêu đề “20 Years of Supreme”, việc bán hàng sẽ bao gồm tất cả các mẫu ván đã được sản xuất bởi người khổng lồ streetwear kể từ khi thương hiệu này bắt đầu tạo ra chúng vào cuối thập niên 90. Chỉ với 250 thiết kế, dòng sản phẩm này bao gồm hàng loạt ván trượt hợp tác với những người như George Condo, Damien Hirst, Jeff Koons, Takashi Murakami, Louis Vuitton và còn nhiều hơn nữa.

 

 

“Khi tôi quyết định bán bộ sưu tập của mình, tôi biết Sotheby là một nơi phù hợp", Fuller trả lời trong một cuộc phỏng vấn. Tương tự như Supreme, Sotheby là cái tên nổi tiếng nhất trong lĩnh vực của họ và sở hữu một phạm vi quốc tế để mang đến cho các nhà sưu tập trên toàn thế giới cơ hội được đấu giá bộ sưu tập nghệ thuật, thời trang và lịch sử Supreme có 1-0-2 của họ.

 

 

Bộ sưu tập của Fuller được ước tính rơi vào giá trong khoảng từ 800.000 đến 1,2 triệu USD và được bán đấu giá tại Sotheby kể từ ngày 25 tháng 1. Bên cạnh đó, triển lãm “20 Years of Supreme” đã được mở ra cho đến ngày 20 tháng 1 trên tầng thứ bảy của Sotheby.

 

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới


Thu Phương - Kyluc.vn (nguồn hình : internet) - Nguồn: Liên minh Kỷ lục Thế Giới (worldkings.org)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ