(Worldkings) Top 100 bộ sưu tập thế giới - P21. Victoria Maclean - Người phụ nữ Anh quốc sở hữu Bộ sưu tập kỷ vật về Harry Potter đồ sộ nhất thế giới.

29-04-2019

(Worldkings.org) - Đam mê sưu tầm và quyết tâm lập kỷ lục thế giới, người phụ nữ 38 tuổi sống ở nước Anh đã thỏa nguyện khi được ghi tên mình vào Sách kỷ lục Guinness. Chị đã lập thành tích mới ở hạng mục Bộ sưu tập về Harry Potter lớn nhất thế giới.


Trên một con đường yên tĩnh ở phía Nam xứ Wales, có một ngôi nhà trông giống như tất cả những ngôi nhà khác. Nhưng một khi bạn mở cửa, nó sẽ dẫn đến một thế giới khác ... một thế giới phù thủy!
Victoria Maclean đến từ Neath (Anh) có bộ sưu tập kỷ vật thế giới phù thủy lớn nhất thế giới, với 3.686 món đáng kinh ngạc được cất giấu trong nhà.
Không chỉ tủ dưới cầu thang bị chiếm dụng trong bộ sưu tập của Victoria - trên thực tế, một căn phòng trong nhà cô chứa đầy những hộp, rương và ngăn kéo được lấp đầy bởi kỷ vật Harry Potter và Fantastic Beasts của J.K Rowling
Sau hơn 18 năm sưu tập, Victoria đã rất háo hức để xem liệu bộ sưu tập của cô có đảm bảo cho cô danh hiệu kỷ lục mà cô đã để mắt từ lâu không.
Việc đo đếm cẩn thận đã diễn ra, bao gồm bằng chứng chụp ảnh của từng vật phẩm riêng lẻ (tất cả 3.686 trong số chúng!), Trước khi Guinness World Records có thể xác minh hồ sơ của Victoria.

Theo Liên minh Kỷ lục thế giới


Thu Phương - Kyluc.vn (nguồn hình : internet) - Nguồn: Liên minh Kỷ lục Thế Giới (worldkings.org)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ