(Worldkings) Top 100 bộ sưu tập thế giới - P36. Bộ sưu tập đồng hồ đồ sộ của nhà sưu tập Jack Schoff đến từ Bang Maine, Mỹ.

14-05-2019

(Worldkings.org - Kyluc.vn) - Bộ sưu tập đồng hồ của ông Jack Schoff, sống ở Bắc Berwick, bang Maine, nước Mỹ vừa được kỷ lục thế giới xác nhận. Tháng 6-2007, ông đã làm hồ sơ đăng ký sách kỷ lục Guinness với 1.094 chiếc đồng hồ gắn đầy trong căn hộ nhỏ.

 

Bộ sưu tập đồng hồ của ông Jack Schoff, sống ở Bắc Berwick, bang Maine, nước Mỹ đã được kỷ lục thế giới xác nhận. Tháng 6-2007, ông đã làm hồ sơ đăng ký sách kỷ lục Guinness với 1.094 chiếc đồng hồ gắn đầy trong căn hộ nhỏ.


Ông đã rất vui mừng khi nhận được giấy chứng nhận từ tổ chức kỷ lục Guinness. Ông vẫn ngày ngày tiếp tục công việc yêu thích và sưu tầm thêm 138 chiếc đồng hồ nữa, nâng tổng số hiện thời đang sở hữu là 1.232 chiếc đồng hồ.

 

 

Khi bộ sưu tập của ông được Guinness chứng nhận lần đầu tiên, người đàn ông 66 tuổi nói rằng ông đã có đủ và ông sẽ không thêm bất kỳ chiếc đồng hồ nào vào bộ sưu tập đồng hồ của mình, nhưng vào năm 2010, ông đã nhận được giấy chứng nhận thứ hai cho 1,509 đồng hồ khác nhau. Việc từ bỏ đam mê sưu tập dường như là không thể đối với ông.


Thu Phương - Kyluc.vn (nguồn hình : internet) - Nguồn: Liên minh Kỷ lục Thế Giới (worldkings.org)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ