(Worldkings) Top 100 bộ sưu tập thế giới - P40. Muhammad Fahim và bộ sưu tập đồ sộ các sản phẩm thời trang của thương hiệu Supreme.

18-05-2019

(Worldkings.org - Kyluc.vn) - Tình yêu của Fahim đối với thương hiệu Supreme là điều dễ dàng nhận biết với bất kì ai từng tiếp xúc với anh. Mặc một chiếc áo Supreme được trang trí logo màu xám và đen, trên đầu đội chiếc mũ lưỡi trai màu đỏ, chàng trai 26 tuổi mặc trang phục của nhãn hiệu Supreme từ đầu đến chân, không quên dùng phụ kiện là một chiếc ván trượt màu đen để phù hợp.


 

Trong khi phòng khách và phòng bếp không thể hiện tình yêu với Supreme quá nhiều thì phòng ngủ của Fahim giống như một phòng trưng bày sản phẩm của Supreme, với những hộp giày được chất đống từ sàn đến trần nhà, một vài chiếc áo phông mới còn đóng gói trong hộp nằm rải rác xung quanh, và một tủ kính chứa đầy ắp các mặt hàng. 

 

Khi còn bé, Fahim thường đi chơi với những nhà sưu tập cũ ở Far East Plaza. Khi anh 16 tuổi, anh ghé qua Warped Store và gặp tình yêu đầu tiên của mình - một đôi giày cao cấp màu đỏ Supreme x Nike High Dunks với giá 750 đô la.

Lúc 16 tuổi, muốn mua một thứ như thế dường như là không thể, anh ấy nói. Vì vậy, một khi tôi bắt đầu làm việc và có nhiều khả năng chi tiêu hơn, tôi bắt đầu thu thập những thứ tôi luôn muốn mua khi còn bé.


Các vật phẩm khác từ bộ sưu tập Supreme bao gồm áo khoác từ collab x The North Face và một số đồ sưu tầm độc đáo, như bình chữa cháy, bình lắc muối tiêu, tăm xỉa răng, và thậm chí cả súng lục nước!

Trong khi cho phóng viên xem bộ sưu tập của anh ấy, Fahim đã xin lỗi về tình trạng lộn xộn của phòng, khiến anh và mọi người khó di chuyển. Tuy nhiên, khi được hỏi liệu anh có cân nhắc việc bán bộ sưu tập của mình để nhường chỗ cho nhiều không gian sống hơn không, anh nói: Gia đình tôi nghĩ rằng bộ sưu tập của tôi là một mớ hỗn độn và đã bảo tôi bán nó, nhưng tôi đã nói với họ rằng nó có giá trị về tình cảm . Nếu tôi có nhiều không gian hơn, tôi sẽ mở một phòng trưng bày. Đó là giấc mơ của riêng tôi.

Thu Phương - Kyluc.vn (nguồn hình : internet) - Nguồn: Liên minh Kỷ lục Thế Giới (worldkings.org)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ