(Worldkings) Top 100 bộ sưu tập thế giới - P41. Kannie Yeo - người đàn ông Singapore sở hữu bộ sưu tập đồ sộ hơn 10.000 lon coca - cola khác nhau.

19-05-2019

(Worldkings.org - Kyluc.vn) - Nếu bạn là một trong những người sưu tập lon nước ngọt trong chiến dịch của "Share a Coke", thì bạn có thể trông đợi được cập nhật thông tin từ Kannie Yeo, chủ tịch Câu lạc bộ sưu tập vỏ lon - chai Coca-Cola ở Singapore. 


Ở độ tuổi U40, Kannie đã vô tình bắt đầu sở thích này khi đi nghỉ ở Bangkok năm 1998. Điều này đánh dấu sự khởi đầu của bộ sưu tập 19 năm với hơn 1.000 chai trị giá 50.000 đô la.
Trong căn hộ HDB 4 phòng của mình ở Bukit Panjang, Kannie đã đặt 2 tủ kính trong phòng khách và một phòng đầy đủ cho bộ sưu tập của anh. Một số loại cola hiếm bao gồm bộ Olympic Coca-Cola trị giá 1.200 Euro, một chai sản xuất cho thị trường Mông Cổ phiên bản giới hạn trị giá 1.000 đô la Singapore.
Sau 19 năm, Kannie không có kế hoạch dừng bộ sưu tập ngay cả khi nó tiếp tục chiếm khá nhiều không gian trong nhà. Với một tiếng cười, anh ấy đùa rằng anh ấy thậm chí đã cân nhắc việc bỏ đi chiếc ghế sofa của mình để tạo không gian cho một chiếc kệ phụ để có thể để nhiều lon coca hơn.
"Vì bộ sưu tập của tôi, tôi đã kết bạn từ Pháp, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Thái Lan và Malaysia - vì vậy tôi chưa có kế hoạch bán nó", Kannie nói. "Nhưng có lẽ trong tương lai, tôi sẽ tặng nó cho một bảo tàng nếu họ quan tâm."

 


10874

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ