(Worldkings) Top 100 bộ sưu tập thế giới – P42. Bộ sưu tập hơn 3000 món đồ kỷ niệm nhân vật Batman của bảo tàng trẻ em Indianapolis, Mỹ.

20-05-2019

(Worldkings.org - Kyluc.vn) - Nếu bạn là người hâm mộ của Batman, bạn có thể muốn lái xe đến bảo tàng trẻ em Indianapolis ở Hoa Kỳ. Một thương vụ mua bán hiếm có sẽ đưa hàng ngàn đồ vật kỷ niệm của Người Dơi ra khỏi tầng hầm của người hâm mộ ở Indiana và tiến vào bộ sưu tập của Bảo tàng Trẻ em ở Indianapolis.Kevin Silva, người sở hữu bộ sưu tập lưu niệm Batcave, đã đạt được kỷ lục Guinness từ năm 2013 đến 2016, đã bán hơn 3.250 món đồ cho bảo tàng.

Batman đã quyến rũ Silva, một người thợ làm về âm thanh ánh sáng, gần như cả cuộc đời từ trước đến nay anh đều dành cho việc sưu tậ đồ vật Batman. Anh tròn 5 tuổi chưa đầy một tuần trước khi bộ phim truyền hình live-hành động của Người Dơi ABC ABC ra mắt vào ngày 12 tháng 1 năm 1966. 


Những món đồ Silva sưu tập là từ năm đầu tiên của bộ phim khi ra mắt - một hộp cơm trưa mà anh ấy mang đến trường mẫu giáo và một đứa trẻ da đen màu đen được ghép với một chiếc áo choàng bằng vải satin màu tím - đã từng được trưng bày như một phần của một bảo tàng tư nhân rộng lớn có tổ chức ở nhà phía bắc của anh ấy.

Giờ đây, bảo tàng trẻ em lớn nhất thế giới của sẽ cung cấp quyền xem triển lãm các đạo cụ được sử dụng trên màn hình, các nhân vật hành động, nghệ thuật truyện tranh và đồ chơi nguyên bản.

Thu Phương - Kyluc.vn (nguồn hình : internet) - Nguồn: Liên minh Kỷ lục Thế Giới (worldkings.org)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ