(Worldkings) Top 100 bộ sưu tập thế giới - P47. Bộ sưu tập gần 6000 đồ vật có hình bánh hamburger của ông Harry Sperl đến từ Daytona Beach, bang Florida, Mỹ.

25-05-2019

(Worldkings.org - Kyluc.vn) - Giống như nhiều người, Harry Sperl rất thích hamburger. Tuy nhiên, niềm đam mê của người đàn ông đến từ Daytona Beach, Florida là những đồ vật liên quan đến chiếc bánh kẹp. Ông đã dành 26 năm qua để chất đầy nhà của mình với ít nhất gần 6000 vật phẩm có hình bánh hamburger.

 

Có biệt danh "Hamburger Harry", Sperl bắt đầu sưu tập của mình bằng một hình dán trang trí trên xe. Sau đó, ông đã mua một vài bánh hamburger nhựa để sử dụng như là đạo cụ chụp ảnh.

 

 

Từ đó, ông đã mua nhiều sản phẩm có hình bánh burger cho vui và bạn bè bắt đầu tặng những món quà này cho ông. Ngày nay, ông đã lập kỷ lục thế giới Guinness khi sở hữu tất cả mọi thứ từ một chiếc giường hamburger, gối, giày hay thậm chí đến một chiếc xe Harley Davidson có hình chiếc bánh kẹp này. Ông luôn hy vọng một ngày nào đó sẽ mở một viện bảo tàng với hình dáng của một chiếc bánh hamburger thịt xông khói hai tầng.

 


Chiếc xe Harley Davidson "độ" độc đáo của ông Harry Sperl.

 

 


Thu Phương - Kyluc.vn (nguồn hình : internet) - Nguồn: Liên minh Kỷ lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ