(Worldkings) Top 100 sản phẩm nổi tiếng Đông Nam Á (P63) SunHouse(Vietnam) - Công ty hàng đầu Đông Nam Á trong lĩnh vực sản xuất thiết bị gia dụng và dòng sản phẩm ấn tượng bộ nồi inox 5 lớp.

11-03-2019

(Worldkings.org - Kyluc.vn) - Sunhouse Group (tên đầy đủ: Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunhouse, tiếng Anh: Sunhouse Group.,JSC) là công ty chuyên về các thiết bị gia dụng được thành lập tại Việt Nam ngày 22 tháng 5 năm 2000. Tên ban đầu của doanh nghiệp này là Công ty trách nhiệm hữu hạn Phú Thắng, tới năm 2010, công ty lấy tên như hiện tại.

 


SUNHOUSE không chỉ là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu của ngành gia dụng Việt Nam mà còn đang vươn tầm quốc tế, khẳng định tên tuổi tại nhiều thị trường khó tính. Với mạng lưới 60.000 điểm bán, sản xuất kinh doanh hơn 500 nhóm sản phẩm gia dụng thiết yếu, sản phẩm SUNHOUSE đã có mặt tại toàn bộ hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, các cửa hàng truyền thống…trên 63 tỉnh thành Việt Nam; bước đầu đã vươn ra các thị trường nước ngoài như Campuchia, Lào, Myanmar, Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ và thậm chí ngay cả các thị trường khó tính như Hong Kong, Brazil và Canada, Mexico… 

 



Từ một doanh nghiệp nhỏ, nhờ sự nỗ lực hết mình của toàn thể Tập đoàn; sự kề vai sát cánh của quý khách hàng, quý đối tác; cùng tầm nhìn chiến lược rõ ràng của Ban lãnh đạo, quan điểm phát triển bền vững và khát vọng vươn xa, SUNHOUSE đã không ngừng trưởng thành và lớn mạnh. Trong 16 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn SUNHOUSE đã sở hữu nhiều giải thưởng danh giá như “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2013”; “Top 100 thương hiệu – nhãn hiệu hàng đầu Asean 2014”, “Hàng Việt Nam chất lượng cao” do người tiêu dùng bình chọn các năm 2012, 2014, 2015; “Doanh nghiệp tiêu biểu Thủ đô năm 2015”; Sản phẩm công nghiệp chủ lực Thủ đô các năm 2014, 2015…

 

 

Ngoài ra, trong năm 2015 SUNHOUSE vinh dự là doanh nghiệp duy nhất trong lĩnh vực sản xuất và phân phối đồ gia dụng lọt Top 100 Thương hiệu tiêu biểu Việt Nam 2015. Không hài lòng với những thành tích đã đạt được, với sứ mệnh đem tới sự tiện nghi, thoải mái và hạnh phúc cho tổ ấm của mọi gia đình, SUNHOUSE luôn nỗ lực không ngừng để đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn và thân thiên với môi trường. SUNHOUSE đang chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt xu hướng tiêu dùng trong nhiều lĩnh vực; các sản phẩm của SUNHOUSE đã có mặt trong hơn 16 triệu gia đình Việt Nam. 

 



Được đánh giá là một trong những Tập đoàn tư nhân lớn mạnh, có chiến lược phát triển bền vững cùng tiềm lực hội nhập quốc tế SUNHOUSE đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt. Trên nền tảng những thành tích đã đạt được; bằng sự đoàn kết, nỗ lực của toàn bộ CBCNV; niềm tự hào thương hiệu Việt và khát vọng vươn xa, Tập đoàn SUNHOUSE đặt mục tiêu trở thành tập đoàn trên 500 triệu USD vào năm 2020, mở rộng thị trường phục vụ 350 triệu dân; và khẳng định tên tuổi trên bản đồ gia dụng thế giới với doanh thu xuất khẩu đạt 10 triệu USD.

 

 

Bộ nồi inox 5 đáy Sunhouse SH783 là sản phẩm đồ gia dụng có nhiều những tính năng nổi bật nhất sự sáng bóng, an toàn, nhanh chóng và tốt cho sức khỏe. Sunhouse đã cho ra đời dòng sản phẩm mới SH783 4 nồi nấu hội tụ những tinh hoa tốt nhất, sử dụng chất liệu inox 304 không giải phóng chất độc hại vào thức ăn, đáy 5 lớp truyền nhiệt nhanh, giữ nhiệt đều, thức ăn không bị cháy khét.

 


Bộ nồi inox 5 đáy Sunhouse SH783 được thiết kế với 4 nồi 16cm – 20cm – 24cm – 28cm có thể nấu nhiều loại thực phẩm khác nhau, nồi sử dụng chất liệu inox 304 với 5 lớp đáy truyền nhiệt nhanh, không giải phóng chất độc hại vào thức ăn thật sự an toàn và tốt cho sức khỏe. SH730 ra đời để phục vụ nhu cầu nấu nướng của người dùng, thức ăn chín nhanh hơn không bị cháy khét, bữa cơm đầy đủ dinh dưỡng bạn sẽ có sức khỏe tốt hơn.Với thiết kế nhiều kích thức nồi khác nhau, sử dụng nguyên liệu inox 304, quai nồi có khả năng chống nóng, núm cầm được bắt vít chắc chắn, vung nồi được làm bằng kính cường lực trong suốt dễ quan sát thực phẩm. Bộ nồi inox 5 đáy Sunhouse SH783 phù hợp với tất cả các loại bếp. 

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới

 


Thu Phương - Kyluc.vn (nguồn hình : internet) - Nguồn: Liên minh Kỷ lục Thế Giới (worldkings.org)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Bia hơi Hà Nội
Vietjetair
Công viên châu Á
Nissin
Làng sen Việt Nam
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ