(Worldkings) Top 50 dịch vụ nổi tiếng Đông Nam Á (P13) - Lake Sebu Seven Falls Zipline (Philippines) - Đường đu dây zipline ngắm cảnh cao nhất tại Đông Nam Á

07-01-2019

(Aseanrecords.world - Kyluc.vn) Hãy tưởng tượng bạn được ngắm toàn bộ khung cảnh thiên nhiên từ trên cao trong một phút thì cảm giác của bạn như thế nào ? Tại hồ Sebu ở Philippines có một đường dây zipline ngắm cảnh mà những người nghiện đu dây đổ xô về đây để thử một lần trong cuộc đời.

 

 

 

Hồ Sebu nằm ở Nam Cotabato ở Philippines nổi tiếng với cảnh quan vùng cao nguyên và thác nước hùng vĩ cùng với đa dạng sinh học phong phú và văn hóa thú vị. Trong thị trấn xinh đẹp này, đường dây treo Seven Falls là một trong những điểm tham quan nổi tiếng của nó.

 

 

Dòng zip cao cho phép mọi người nhìn vào cảnh quan tuyệt đẹp của Thác Seven Falls. Các thác nước thay đổi từ rộng, cao, ngắn và mạnh mẽ với mỗi thác nước có một điểm thu hút độc đáo khác nhau.

 

 

 

 

Đường zipline Thác Seven Falls là đường đu dây cao nhất tại Đông Nam Á. Nó cao 180m so với mặt đất và dài 740 mét. Đường dây zlipline này không dành cho những người bị yếu tim. Vì trong một phút,bạn sẽ ngắm nhìn được toàn bộ phong cảnh như một chú chim đang bay trên bầu trời.

 

 

Theo Tổ chức kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)

 

Thu Phương - Kyluc.vn (nguồn hình : internet) - Nguồn: Liên minh Kỷ lục Thế Giới (worldkings.org)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ