(Worldkings) Top 50 dịch vụ nổi tiếng Đông Nam Á (P14) - Banyan Tree Spa (Thái Lan) : Spa vườn nhiệt đới và khu nghỉ dưỡng hạng sang lớn nhất tại Đông Nam Á

08-01-2019

(Worldkings.org - kyluc.vn) - Khai trương tại Phuket, Thái Lan vào năm 1994, Banyan Tree Spa là spa vườn nhiệt đới tiên phong với các liệu pháp châu Á và chăm sóc toàn diện về cả tinh thần lẫn thể chất.

 

 

 

Banyan Tree Spa mang lại một sự pha trộn của việc chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp cổ xưa đã được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Banyan Tree giờ đây trở thành tập đoàn quản lý và phát triển khu nghỉ dưỡng hạng sang hàng đầu thế giới với 45 khu nghỉ dưỡng và ba sân golf tại 28 nước trên toàn cầu.

 

 

 

 

Banyan Tree được sáng lập bởi ông Ho Kwon Ping và bà Claire Chiang. Cặp đôi người Singapore này đã biến mỏ thiếc hoang vu ở Phuket thành một vùng đất trù phú, đầy tiềm năng bằng cách cải tạo môi trường và phủ xanh không gian với hơn 7.000 cây xanh, sau đó bắt tay xây dựng và khai trương khu nghỉ dưỡng .

 

 

 

 

Sau khi thành công trong việc đưa khu nghỉ dưỡng đầu tiên trở thành điểm đến ưa thích của những du khách giàu có, Banyan Tree tăng cường sự hiện diện sang các nước khác ở Châu Á, rồi vươn sang Trung Mỹ, Châu Phi và Trung Đông.

 

 

Dù ở bất kỳ đâu, những khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu Banyan Tree luôn là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị trí đắc địa - ở những nơi có cảnh quan đẹp, thiên nhiên hoang sơ - với những di sản văn hoá truyền thống độc đáo của bản địa.

 

 

 

 

 

 

 

 


Thu Phương - Kyluc.vn (nguồn hình : internet) - Nguồn: Liên minh Kỷ lục Thế Giới (worldkings.org)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ