(Worldkings) Top 50 dịch vụ nổi tiếng Đông Nam Á (P17) - Legoland Resort (Malaysia) : Khu phức hợp công viên giải trí, công viên nước và khách sạn chủ đề Lego đầu tiên tại Đông Nam Á

11-01-2019

(Aseanrecords.world - Kyluc.vn) Legoland Malaysia Resort là tập Hợp Công Viên Giải Trí Legoland, Công viên Nước và Khách sạn theo chủ đề Lego được thiết kế đặc biệt cho các gia đình có trẻ em từ 2-12 tuổi. Đây là loại hình đầu tiên ở châu Á và lớn nhất trên thế giới.

 

 

 

Legoland Malaysia là công viên chủ đề quốc tế đầu tiên của Malaysia đã mở tại Iskandar Puteri, Johor, Malaysia vào ngày 15 tháng 9 năm 2012 với hơn 40 khu vui chơi, chương trình biểu diễn và điểm tham quan. Legoland Malaysia là công viên giải trí Lego đầu tiên tại Đông Nam Á.

 

 

 

 

Để xây dựng Legoland, hơn 50 triệu viên gạch lego đã được các nhân viên sử dụng vào mục đích trang trí. Từ tháng 12/2012, công viên chính thức mở cửa và mỗi năm, đã thu hút khoảng 2 triệu lượt khách đến tham quan. Legoland đã trở thành địa danh yêu thích của người dân Malaysia và nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á.  

 

 

 

 

Bên cạnh Legoland Malaysia, các điểm tham quan theo chủ đề Lego khác gần đó cũng đã mở cửa. Như công viên nước Legoland mở năm 2013 hoặc khách sạn Legoland Hotel - khách sạn theo chủ đề Lego năm 2014.

 

 

 

 

Ở Legoland, trí tưởng tượng đã biến những viên gạch lego đơn giản trở thành muông thú, thành các kỳ quan, thành một thế giới mơ mộng… Chào đón các thiên thần nhỏ ngay từ cổng vào là một vườn thú vui nhộn. Ở đó có các loài khủng long, hươu cao cổ, lạc đà, tê giác, rồng, ngựa… Tất cả được xếp bằng lego, trông ngộ nghĩnh, đáng yêu như vừa bước ra từ các bộ phim hoạt hình.

 

 


Thu Phương - Kyluc.vn (nguồn hình : internet) - Nguồn: Liên minh Kỷ lục Thế Giới (worldkings.org)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ