(Worldkings) Top 50 dịch vụ nổi tiếng Đông Nam Á (P29) - Air Juan (Philippines) : Hãng hàng không thủy phi cơ hàng đầu tại Đông Nam Á

23-01-2019

(Worldkings.org - Kyluc.vn) Air Juan là hãng hàng không nội địa được lên lịch và không được lên lịch hoạt động t��i Philippines với các trung tâm ở Manila, Puerto Princesa và Cebu. Đây là nhà khai thác thủy phi cơ thương mại đầu tiên ở Philippines.

 

 

 

Air Juan hoạt động từ năm 2012. Văn phòng công ty nằm ở thành phố Bonifacio Global nhưng họ cũng hoạt động ở Manila, Palawan và Cebu. Với sự phát triển nhanh chóng vài năm qua, công ty sử dụng nhiều máy bay khác nhau. Loại thủy phi cơ được công ty sử dụng là Cessna Grand Caravan EX có sức chứa tối đa 10 người.

 

 

Air Juan cũng là hãng hàng không duy nhất cung cấp các chuyến bay đến và đi từ Manila khi Sân bay Quốc tế Ninoy Aquino bị tắc nghẽn nặng nề khi tất cả các chuyến bay thủy phi cơ đến và khởi hành từ Nhà ga Thủy phi cơ Juan nằm trong Trung tâm Văn hóa của Philippines Complex ở Pasay, Metro Manila. Ngoài các hoạt động thủy phi cơ, công ty còn có các máy bay trực thăng hạm đội, máy bay phản lực kinh doanh và máy bay cánh quạt cho các dịch vụ hàng không đi lại ở Palawan, Caticlan và Iloilo.

 

 

Bạn có thể đặt chuyến bay tới tất cả điểm đến tại Philippines, từ Puerto Princesa, Cuyo tới Busuanga. Giá cước thay đổi tùy thuộc vào điểm đến mà hành khách lựa chọn. Các chuyến bay hàng ngày từ vịnh Manila đến đảo Boracay có mức giá trung bình $245.

 

 


Thu Phương - Kyluc.vn (nguồn hình : internet) - Nguồn: Liên minh Kỷ lục Thế Giới (worldkings.org)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ