(Worldkings) Top 50 dịch vụ nổi tiếng Đông Nam Á (P3) – Dịch vụ tắm Kawa trong vạc thảo mộc nóng giữa thiên nhiên độc đáo tại Kayak Inn, Philippines.

28-12-2018

(Worldkings.org – Kyluc.vn) – Tibiao nằm ở tỉnh Antique, thuộc miền tây Visayas của Philippines có một trung tâm Kayak Inn nổi tiếng với dịch vụ tắm nước nóng Kawa. Tắm Kawa là một hình thức ngâm mình trong các loại thảo mộc trong một bồn tắm lớn có dạng chảo và được đun bằng tre.

 

 

Khách du lịch có thể dừng chân để ghé vào trung tâm Kayak Inn để thưởng thức dịch vụ này. Nơi đây cung cấp các dịch vụ và tour du lịch dọc theo bờ song để du khách trải nghiệm một chuyến phiêu lưu trước khi thư giãn trong spa kawa.

 

 

Hình thức tắm kawa này hoàn toàn có thể liên tưởng đến việc bạn sẽ được luộc trong súp nóng, nhưng đây là một món súp bổ dưỡng dành cho làn da của chính người được luộc.

May mắn là nước được làm nóng rất chậm và bạn có rất ít nguy cơ bị bỏng. Nước trong bồn sẽ không bao giờ đạt đến độ sôi nguy hiểm vì đã được kiểm soát.

 

 

Thay vào đó, làn nước ấm áp sẽ xoa dịu các cơn đau nhức của cơ bắp, một điều tuyệt vời sau khi bạn đã trải qua các trò chơi và hoạt động của địa phương hoặc trung tâm Kayak Inn như chèo thuyền, leo núi, bơi lội trên sông Tibiao và đi bộ đường dài.

 

 

Dịch vụ này đã xuất hiện hơn 20 năm tại Kayak Inn và tiếp tục trở thành một  dịch vụ mang dấu ấn của Kayak Inn nói riêng và của đất nước Philippines nói chung.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org) 


Thu Phương (Biên tập viên) – Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org) (nguồn hình : internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ