(Worldkings) Top 100 bộ sưu tập thế giới - P27. Bộ sưu tập truyện tranh chủ đề siêu Anh hùng của người đàn ông 57 tuổi Bob Bretall đến từ Mỹ.

05-05-2019

(Worldkings.org - Kyluc.vn) - Bob Bretall, 57 tuổi, đã bị cuốn hút sau khi được tặng cuốn truyện tranh đầu tiên của mình ở tuổi lên tám. Bộ sưu tập truyện tranh của ông rất đồ sộ, nó được giữ trong các hộp carton và được xếp theo từng mục lục. Fan hâm mộ siêu anh hùng này vẫn đọc khoảng 115 cuốn truyện tranh mới mỗi tuần, và vẫn đang tiếp tục hành trình sưu tập của mình

Vài tuần trước, vào Ngày hội Free Comic, Bob Bretall trở về từ cửa hàng truyện tranh độc lập địa phương với khoảng 480 cuốn truyện tranh mới. Việc tiêu thụ truyện tranh của Bob được ví như sức ăn của một là một con quái vật, chắc chắn, nhưng bạn phải nhìn nó từ quan điểm của anh ta. 
Khi bạn sở hữu bộ sưu tập truyện tranh cá nhân lớn nhất thế giới, với hơn 100.000 cuốn truyện riêng lẻ thì việc gia tăng số lượng cho bộ sưu tập cũng để giữ vững kỷ lục của mình. Người kỹ sư máy tính 57 tuổi
Bob Bretall mua trung bình khoảng 120 mới truyện tranh một tháng.

 


Truyện tranh không chỉ là một sở thích nhẹ nhàng đối với ông, mà còn được xem xét dưới góc độ rất nghiêm túc. Bretall thích nói theo cách này: Trong suốt những giờ mà người khác có thể đã dành để xem ESPN, Bretall sẽ có thể kéo dài danh sách truyện tranh đã đọc. "Nếu tôi xem hai trận bóng vào cuối tuần, đó là khoảng 35 cuốn truyện tranh", Bretall nói trong một tập mới của The Tập tin Fandom podcast. "Nếu tôi dành năm hoặc sáu giờ một tuần để đọc truyện tranh, tôi có thể dễ dàng đọc những gì tôi mua trong một tuần."
Nặng 8,5 tấn - nhiều hơn một con voi lớn - phải mất 49 năm để xây dựng. Và bộ sưu tập này vẫn đang phát triển.


Thu Phương - Kyluc.vn (nguồn hình : internet) - Nguồn: Liên minh Kỷ lục Thế Giới (worldkings.org)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ