[Worldkings Trip 2018] Top 100 điểm đến nổi tiếng thế giới - P.64 Đảo Margarita, Nueva Esparta, Venezuela

29-01-2019

(#Kỷ Lục-VietKings) Hãy làm 1 chuyến du lịch đến với Isla Magarita (Magarita Island trong tiếng Anh), tại Nueva Esparta, Venezuela và tận hưởng thiên nhiên kỳ thú cũng như những giá trị lịch sử, văn hóa lâu đời tại hòn đảo này.

Thủ đô Caracas nằm cách đảo Magarita 210 dặm (338 km) về phía Tây trong khi thành phố Grenada nằm cách đ��o magarita 274 km về phía Đông Bắc.

 

 

Nguồn: Flickr

 

 

 

 

 

Hãy dành ra từ 1 tới 2 ngày để tận hưởng những thắng cảnh phong phú, đầy mê hoặc của vủng duyên hải Magarita. 2 bãi biển Manzanillo và Agua là 2 trong số những bãi biển đẹp nhất ở trên đảo, những bãi biển khác cũng rất đáng để bạn ghé qua 1 lần như bãi biển El Yaque hay El Tirano.

Đừng bỏ qua cơ hội chiêm ngưỡng những tuyệt tác về thành quách, pháo đài và lâu đài được xây dựng ở trên đảo Margarita. Lâu đài San Carlos Borromeo, 1 thắng cảnh nổi tiếng trên đảo, là nơi du khách có thể có được những trải nghiệm thực nhất về việc giai cấp thống trị trên đảo đã sống và bảo vệ vùng đất của họ khỏi kẻ thù xâm lược như thế nào trong quá khứ.

 

Theo Vietkings (tổng hợp) - Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org) - Nguồn hình internet

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ