[Worldkings Trip 2018] Top 100 điểm đến nổi tiếng thế giới - P.66 Đảo Phục Sinh, Isla de Pascua, Chile

31-01-2019

(#Kỷ Lục-VietKings) Những tấm hình và những chiếc áo phông lưu niệm có thể bị sờn rách, mài mòn nhưng ký ức về quãng thời gian bạn ghé thăm hòn đảo Phục Sinh (Easter Island) ở Chile sẽ còn mãi.

Đảo Phục Sinh nằm các thủ đô Santiago 3700 km về phía Tây.

Để đi dạo và thưởng thức cảnh đẹp dọc bờ biển của đảo Phục Sinh, hãy lên kế hoạch thật chi tiết, chọn ra những bãi biển đẹp nhất. Hãy mang theo kem chống nắng và 1 chiếc nón và đi thưởng ngoạn những bờ biển tuyệt vời như Anakena, Pea và Ovahe, 3 trong số những bãi biển đẹp nhất trên đảo.

 

 

 

The Museo Antropologico Sebastian Englert là 1 ốc đảo tuyệt vời dành cho những du khách muốn tận hưởng không khí thanh bình ở Đảo Phục Sinh, hãy chọn cho mình 1 món quà lưu niệm trong số muôn vàn những món quà lưu niệm được bài trí đẹp mắt nơi đây..

Mercado Artesanal Municipal là 1 nơi lý tưởng cho những du khách thích mua sắm và ngắm nhìn cuộc sống dân dã trên đảo. Hãy quan sát cách người dân bản địa mua hàng và bạn có thể chọn cho mình 1 món hàng nào đó làm quà và lưu giữ những ký ức đẹp về hòn đảo.

Ranu Kau là 1 mảng xanh thanh bình trong thành phố, nơi mà bạn có thể cùng gia đình, đồng nghiệp, be bạn tận hưởng khoảng không bình dị và quên đi những xô bồ, tấp nập của cuộc sống đời thường.


Theo Vietkings (tổng hợp) - Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org) - Nguồn hình internet

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ