[Worldkings Trip 2018] Top 100 điểm đến nổi tiếng thế giới - P.81 Thị trấn Qaquotoq, Greenland

16-02-2019

(#Kỷ Lục-VietKings) Chào mừng đến với Quaquotoq (tên cũ là Julianehab), 1 trong những địa danh “được yêu thích nhất” ở Greenland với khung cảnh tuyệt vời gồm những dòng sông băng, những con vịnh hẹp và núi tuyết.

Greenland thu hút nhiều khách du lịch từ mọi nơi trên thế giới, nơi mà “đi từ điểm A là băng thì đến điểm B sẽ là tuyết”. Hãy chắc chắn bạn có 1 quỹ thời gian hào phóng khi đến đây vì sẽ có kha khá những địa điểm để bạn khám phá trong thời gian lưu lại nơi này.

 

 

 

 

 

Thị trấn cổ (trên) và bảo tàng lịch sử Qaquotoq (nguồn: internet)

 

Mỗi nơi du khách ghé thăm khi đến với Greenland nói chung và Quaquotoq nói riêng đều có câu chuyện lịch sử của riêng mình. Thị trấn cổ sẽ là nơi cung cấp cho bạn những khung hình đẹp về quá khứ. Bạn cũng không thể bỏ qua bảo tàng nghệ thuật, bảo tàng lịch sử cũng như bảo tàng tự nhiên, những nơi mà bạn có thể có những trải nghiệm và tìm hiểu thú vị về lịch sử và văn hóa địa phương cũng như tìm cho mình những món quà lưu niệm độc đáo.

1 cách tuyệt vời để khám phá thiên nhiên hoang dã ở Greenland là tham gia 1 chuyến du ngoạn bằng xe trượt tuyết hay 1 tour leo núi. Tham gia vào 1 tour du hàng khám phá thị trấn hay đi bộ đường dài tham quan thiên nhiên hoang dã ở Greenland cũng là 1 cách thú vị để hiểu them về nơi này.

 

 

 

 

Ẩm thực địa phương cũng là 1 trải nghiệm thú vị cho mọi du khách khi viếng thăm bất kỳ đâu trên thế giới. Hãy dành thời gian khám phá các quán bar và nhà hàng ở Greenland, đặc sản của vùng là thịt hải mã ăn với dưa chuột, cá bơn hầm nồi đất, với món tráng miệng là kem và “bia địa phương”.

 

Theo Vietkings (tổng hợp) - Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org) - Nguồn hình internet

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ