[Worldkings Trip 2018] Top 100 điểm đến nổi tiếng thế giới - P79 Thành phố Naples, Ý

14-02-2019

(#Kỷ Lục-VietKings) Hãy thưởng thức nét đẹp của “Florida vùng Italy” tại Naples, 1 thành phố “đầy ắp” những thắng cảnh biển đẹp và một nền văn hóa nghệ thuật đáng tự hào.

Chào mừng đến Naples, 1 vùng đất đầy khoái cảm với biển xanh, cát trắng và cuộc sống thị thành sôi động. Từ khi “bùng nổ” vào thập niên 60, thành phố thủ phủ của bang Collier đã trở nên quen thuộc với du khách những người thích tận hưởng thiên nhiên, khám phá những thắng cảnh đẹp hay đơn giản là ngắm nhìn hoàng hôn trên cửa vịnh.

 

 

 

 

Hãy đón chào ngày mới bằng cách đi dọc đường bờ biển của Naples (dài gần 7 dặm) hay làm 1 chuyến Picnic tại công viên Delnor-Wiggins Pass State Park  hay hòa mình vào làn nước mát lạnh ven bờ. Hãy đi về phía Bắc đến với Barefoot Beach, 1 nơi lý tưởng để lặn biển hay thu lượm vỏ sò, vỏ ốc.

 

 

 

 

Điểm dừng chân tiếp theo là Naples Botanical Garden, nơi có những cây cọ Sabal, loại cây đặc hữu của vùng Florida. Và sau đó cùng khám phá khu sinh thái Audubon Corkscrew Swamp Sanctuary  với diện tích 14,000 acres (5,665 hectares) cây bách và nhiều loài thực vật khác.

 

 

 

 

 

 

Nếu bạn đã ngán ngắm nhìn thực vật và muốn chuyển sang các loài động vật hãy tới với Naples Zoo at Caribbean Gardens. Đến trưa, hãy dạo bước xuống khu mua sắm sầm uất dọc theo Phố 3 Nam và đại lộ số 5. Nếu bạn có hứng thú với lịch sử của thành phố, hãy đến Palm Cottage  và chiêm ngưỡng những hiện vật của thành phố này từ thời còn là 1 khu dân cư nhỏ vào TK 19. Và khi hết ngày, hãy đến cầu cảngNaples Pier để ngắm hoàng hôn.


Theo Vietkings (tổng hợp) - Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org) - Nguồn hình internet

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ