image not found

Suối Khoáng Nóng Alba Thanh Tân – hơi ấm tự nhiên

03-10-2013

Nguồn Nước khoáng thiên nhiên Thanh Tân bắt nguồn từ hàng nghìn mét trong lòng đất, được làm nóng bởi nham thạch nên đã hòa tan nhiều khoáng chất khi xuyên qua các địa tầng để phun trào trên đỉnh đồi tại Phong Sơn, thuộc dãy Trường Sơn. Truyền thuyết kể rằng suối do một nàng tiên ban tặng cho dân trong vùng để có nguồn nước chảy quanh năm. Nguồn suối khoáng này nóng đến 68oC tại điểm xuất lộ, đã được Bác sĩ người Pháp Sa-let khám phá năm 1928 và xếp chất lượng nguồn nước tương đương với một số nguồn nước khoáng thiên nhiên tốt nhất tại Pháp và Châu Âu. Suối nước nóng Thanh Tân đang được đề cử là 1 trong Top 5 KDL suối nước nóng thu hút khách nhất.

Hành trình quảng bá ẩm thực và đặc sản Việt Nam
 • image not found

  Hạ Long – thiên đường biển đảo

  03-10-2013

  Vịnh Hạ Long (vịnh nơi rồng đáp xuống) là một vịnh nhỏ thuộc phần bờ Tây vịnh Bắc Bộ tại khu vực biển Đông Bắc Việt Nam, bao gồm vùng biển đảo thuộc thành phố Hạ Long, thành phố Cẩm Phả và một phần huyện đảo Vân Đồn của tỉnh Quảng Ninh. Hạ Long đang được đề cử là 1 trong Top 10 thắng cảnh du lịch biển hấp dẫn nhất

 • image not found

  Vũng Tàu: thiên đường của biển xanh, cát trắng…

  03-10-2013

  Nói đến địa danh Vũng Tàu, người ta sẽ nghĩ ngay đến biển và những chuyến du lịch tắm biển, hóng gió biển, thay đổi không khí biển, nghỉ dưỡng, vui chơi… và thưởng thức những đặc sản biển vô cùng phong phú ở đây. Biển Vũng Tàu đang được đề cử là 1 trong Top 10 thắng cảnh du lịch biển hấp dẫn nhất.

 • image not found

  Thiền viện Trúc Lâm - Điểm tâm linh sáng ngời trên cao nguyên Đà Lạt

  03-10-2013

  Thiền viện tọa lạc trên núi Phụng Hoàng, nhìn ra hồ Tuyền Lâm, một hồ nước trong xanh, đẹp nổi tiếng nơi đây, thuộc địa phận phường 3, cách trung tâm thành phố Đà Lạt 5 km… Thiền viện Trúc Lâm Đà Lạt đang được đề cử là 1 trong Top 10 điểm tâm linh thu hút du khách nhất.

 • image not found

  Đến suối nước nóng Thác Bà, cùng trải nghiệm những điều thú vị

  03-10-2013

  Cách TP Nha Trang 5 km về phía Bắc, nằm bên bờ sông Cái với không gian thơ mộng, trung tâm suối nước khoáng nóng Tháp Bà với nét đẹp mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên thực sự là điểm du lịch hấp dẫn, thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế. Suối nước nóng Thác Bà đang được đề cử là 1 trong Top 5 KDL suối nước nóng thu hút khách nhất.

 • image not found

  Về miền Phật tích núi Bà Đen

  03-10-2013

  Núi Bà Đen là một quần thể di tích lịch sử - văn hóa và danh thắng, từ lâu vốn là biểu tượng về đất và người của quê hương Tây Ninh. Núi Bà Đen thuộc xã Thạnh Tân, huyện Hoà Thành, thị xã Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh, cách thị xã Tây Ninh 11km về phía đông bắc, đây là khu di tích danh thắng núi Bà gắn với nhiều truyền thuyết, tín ngưỡng dân gian được đánh giá là vùng đất tâm linh vào hàng bậc nhất của vùng đất Nam bộ. KDL tâm linh núi Bà Đen đang được đề cử là 1 trong Top 10 điểm tâm linh thu hút du khách nhất.

 • image not found

  Đẹp ngất ngây biển trời Nha Trang

  03-10-2013

  Biển Nha Trang nhìn từ trên cao đẹp như một bức bức tranh thủy mặc sinh động, kỳ ảo mà tạo hóa đã nắn nót tạo ra, khiến ai đã một lần tới đây, sẽ khó lòng quên được nét đẹp dịu dàng, thơ mộng mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho thành phố biển này. Biển Nha Trang đang được đề cử là 1 trong Top 10 thắng cảnh du lịch biển hấp dẫn nhất.

 • image not found

  Ngắm Hương Tích đầy màu sắc từ cáp treo

  03-10-2013

  Quần thể Di tích – Danh lam thắng cảnh Chùa Hương bao gồm nhiều hang động, chùa chiền, đền, miếu, đình… để thờ Phật, Thánh, Thành hoàng… Trong đó chùa động Hương Tích là điểm đến chính không thể thiếu được đối với khách hành hương. Tuy nhiên, những năm trước đây, muốn đến động Hương Tích phải leo núi một đoạn đường khá xa và lắm gian nan vất vả, có khi phải mất nửa ngày mới đến nơi. Cáp treo chùa Hương đang được đề cử là 1 trong Top 5 cáp treo hiện đại nhất giúp du khách thưởng ngoạn cảnh đẹp trên núi.

 • image not found

  Thăm suối nước khoáng nóng Kênh Gà

  03-10-2013

  Suối nước nóng mặn Kênh Gà thuộc thôn Kênh Gà, xã Gia Thịnh, huyện Gia Viễn, Ninh Bình. Các nhà khoa học Việt Nam đã nghiên cứu và khẳng định, đây là loại nước khoáng mặn rất tốt, có lợi cho sức khỏe. Suối nước khoáng Kênh Gà đang được đề cử là 1 trong Top 5 KDL suối nước nóng thu hút khách nhất.

 • image not found

  Hấp dẫn Khu du lịch sinh thái Bình Châu

  03-10-2013

  Đến Bình Châu, bạn sẽ cảm nhận được hết sức hấp dẫn kỳ diệu của vùng đất khi giữa ngút ngàn rừng nguyên sinh nổi lên một hồ nước nóng với 70 điểm phun nước lộ thiên hình thành một hệ thống suối từ 37ºC đến 82ºC tỏa nhiệt quanh năm. Điều ngạc nhiên là tuy nhiệt độ cao như vậy nhưng xung quanh hồ nước nóng, cây cỏ vẫn sinh trưởng xanh tươi. Khư DL ST Bình Châu đang được đề cử là 1 trong Top 10 Khu DL ST nhiều người đến nhất ở Việt Nam.

Trang 1014 của 1107 trang (11065 bài)Đầu<...10111012101310141015...>Cuối
Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ