image not found

[WCSA 2019] Hành trình quảng bá các giá trị sáng tạo toàn cầu - Top 100 món ăn đặc sản của các nước trên thế giới (P.11) Món Rượu Cachaca làm từ nước mía lên men của Brazil

19-03-2019

(#Kỷ Lục-VietKings) Theo luật của Brazil, Cachaca là một loại rượu được làm từ sự chưng cất nước mía lên men và phải có nồng độ cồn từ 38 – 54 %. Ở Brazil, người ta gọi Cachaca bằng nhiều cái tên khác nhau như “caninha” (cây mía nhỏ), hoặc “arguardenta de cana” (sự chưng cất của mía).

Hành trình quảng bá ẩm thực và đặc sản Việt Nam
VQG Phong Nha
Trang 6 của 900 trang (8999 bài)Đầu<...678910...>Cuối
Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ