10 nhà hàng tốt nhất châu Á năm 2020

27-03-2020

Danh sách những nhà hàng tốt nhất châu Á vừa được công bố, dựa trên đánh giá từ 300 chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp nhà hàng trên khắp châu lục. Trong 10 vị trí đứng đầu, hai cái tên vẫn giữ được phong độ là nhà hàng Odette và Burnt Ends, đều ở quốc đảo Singapore.

Đây là năm thứ hai liên tiếp, nhà hàng Odette (Singapore) được vinh danh là Nhà hàng tốt nhất châu Á. Đầu bếp và cũng là chủ nhà hàng, ông Julien Royer đã đưa những yếu tố làm nên nét tinh hoa của ẩm thực Pháp vào nhà hàng Á Đông.

Xếp ở vị trí thứ hai trong danh sách này là nhà hàng The Chairman (Hồng Kông). Nhà hàng nổi tiếng với các món ăn nấu theo phong cách Quảng Đông.

Nhà hàng Den (Tokyo) là nhà hàng Nhật Bản có vị trí cao nhất trong danh sách này với vị trí thứ ba. Các món ăn Nhật Bản được chế biến sáng tạo là điểm đặc trưng của nhà hàng này.

Xếp thứ 4 là nhà hàng Belon (Hồng Kông), nơi phong cách phương Tây giao thoa với phương Đông.

Nhà hàng Burnt Ends (Singapore) tiếp tục xây chắc ở vị trí thứ 5. Đây là nhà hàng dành cho những người thích ăn thịt.

Xếp thứ 6 là nhà hàng Sühring ở Bangkok (Thái Lan). Khi đến nhà hàng này, thực khách sẽ được thưởng thức ẩm thực nước Đức trong một khung cảnh đẹp.

Nhà hàng Florilège (Tokyo, Nhật Bản) sẽ mang đến cho thực khách những món ăn Pháp hiện đại và sáng tạo. Florilège xếp thứ 7 trong danh sách này.

Xếp sau Florilège là nhà hàng Le Du (Bangkok) ở vị trí thứ 8. Thực khách sẽ được thưởng thức các món ăn được chế biến từ nguyên liệu Thái Lan nhưng chịu ảnh hưởng từ phong cách ẩm thực Pháp khi đến nhà hàng.

Xếp thứ 9 là nhà hàng Narisawa (Tokyo, Nhật Bản). Nhà hàng sẽ giới thiệu cho thực khách những món ăn mang đậm phong cách Nhật Bản truyền thống.

Xếp thứ 10 là một nhà hàng đến từ Nhật Bản khác, La Cime (Osaka). Thực khách ghé thăm nhà hàng sẽ được thưởng thức những món ăn sáng tạo theo phong cách ẩm thực Pháp.


Theo Thegioitiepthi.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ