(Aseanrecords.Values) Hành trình quảng bá kỷ lục Đông Nam Á (P.40) – Liliw - Thủ phủ làm giày dép ở Philippines.

03-12-2018

(Aseanrecords.world – Kyluc.vn) – Có rất nhiều thị trấn của Laguna nổi tiếng đặc sắc với những nét riêng biệt, do đó bạn có thể chọn lựa một nơi phù hợp với sở thích để tham quan, giống như Liliw vốn được biết đến là thủ phủ giày dép của Laguna, nơi bạn có thể tìm cho mình những kiểu giày dép yêu thích chất lượng tốt.

Ở Liliw, bạn sẽ có thể tìm thấy khoảng 70 đến 80 cửa hàng bán giày dép dọc theo phố Gat Tayaw và quan sát sự khéo léo của những người thợ thủ công.

 

 

Bạn sẽ rất ngạc nhiên trước những sản phẩm được thực hiện được bởi những người thợ đóng giày dép có tay nghề cao và rất tự hào về sản phẩm. Nếu bạn là một người yêu giày, nơi này chắc chắn là một nơi dành cho bạn bởi vì bạn sẽ mua được những đôi giày chất lượng cao với giá thành thực sự thấp. Có lẽ một đôi giày hoặc dép mà bạn mua ở các trung tâm thương mại tại Manila đã tương đương với khoảng ba đôi giày ở Liliw.

 

 

Giày dép ở đây rất đa dạng và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như da thật, da tổng hợp và một số nguyên liệu tự nhiên. Bạn sẽ bị ấn tượng bởi vì các thiết kế và phong cách của những đôi giày luôn bắt kịp xu hướng hiện đại bởi vì các nhà sản xuất giày đã thực sự nỗ lực tìm hiểu để theo kịp với sự cạnh tranh trên thị trường.

 

 

 

 

Liliw đã  phát triển ngành kinh doanh giày dép khoảng hơn 50 năm nay, họ thường tổ chức Lễ hội Gat Tayaw vào tháng Tư mỗi năm để giới thiệu và vinh danh về tay nghề của những người thợ thủ công. Trong lễ hội này, các cuộc diễu hành đầy màu sắc được chứng kiến ​​bởi những người dân địa phương và du khách. Các món đặc sản cũng như âm nhạc, nghệ thuật và trò chơi cũng sẽ được phục vụ vào thời điểm này.

 

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (AseanRecords.world)

 

 


Thu Phương - Kyluc.vn (nguồn hình : internet) - Nguồn: Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (AseanRecords.world)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ