Top 100 Hội chợ triển lãm lớn nhất trên thế giới - P24. MEDICA (Đức): Triển lãm Y tế quốc tế giới thiệu các công nghệ tiên tiến

02-08-2021

(Kyluc.vn – Worldkings.org) MEDICA là sự kiện lớn nhất thế giới dành cho lĩnh vực y tế. Trong hơn 40 năm, nó đã được thiết lập vững chắc trên lịch của mọi chuyên gia.

MEDICA bắt đầu vào năm 1968 và được phát triển để bao gồm các lĩnh vực khác nhau của ngành y tế. Công nghệ mới và các thiết bị mới thường được giới thiệu tại triển lãm này. Nó luôn được tổ chức tại Messe Dusseldorf ở Đức nhưng trong những năm qua, nó đã thu hút rất nhiều nhà triển lãm và khách tham quan từ nhiều quốc gia khác nhau. Số lượng khách tham quan và các nhà triển lãm không ngừng t��ng lên và năm ngoái, hơn 136.000 khách từ khắp nơi trên thế giới đã đến thăm hơn 3.600 nhà triển lãm trong thời gian 4 ngày.

Có nhiều lý do khiến MEDICA trở nên độc đáo như vậy. Thứ nhất, sự kiện này là hội chợ thương mại y tế lớn nhất trên thế giới - nó thu hút hàng nghìn nhà triển lãm từ hơn 50 quốc gia tham gia hội chợ.

 

 

Hơn nữa, mỗi năm, các cá nhân hàng đầu từ các lĩnh vực kinh doanh, nghiên cứu và chính trị đều có sự hiện diện của họ - cùng với hàng chục nghìn chuyên gia và nhà ra quyết định trong nước và quốc tế, chẳng hạn như chính bạn. Một triển lãm rộng lớn và một chương trình đầy tham vọng - cùng nhau trình bày toàn bộ các đổi mới về chăm sóc bệnh nhân ngoại trú và chăm sóc lâm sàng - đang chờ đón bạn ở Düsseldorf.

Ngoài các "Diễn đàn và Hội nghị MEDICA" chuyên nghiệp đã trở thành một phần không thể thiếu của hội chợ thương mại. Các diễn đàn và một số chương trình đặc biệt về các chủ đề công nghệ-y tế khác nhau được trình bày ngắn gọn trong hội trường như một phần bổ sung hấp dẫn cho hội chợ thương mại. Ví dụ: DIỄN ĐÀN CHĂM SÓC SỨC KHỎE MEDICA KẾT NỐI với MEDICA App CẠNH TRANH, DIỄN ĐÀN Y TẾ MEDICA, DIỄN ĐÀN Y TẾ MEDICA, DIỄN ĐÀN CÔNG NGHỆ MEDICA...

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings.org)


Thiên Kim - Vietkings - (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ