[Top 100 trường Đại học nổi tiếng thế giới-P.25] Đại học Edinburgh, Old College, South Bridge, Edinburgh, Vương Quốc Anh

22-07-2018

(Kyluc.vn - VietKings) Đại học Edinburgh là một trong 10 trường đại học thể thao hàng đầu ở Vương quốc Anh với các môn thể thao tuyệt vời và các cơ sở thể dục thể thao hiện đại bậc nhất với hơn 65 câu lạc bộ thể dục thể thao khác nhau bao gồm tất cả mọi thứ từ chạy vượt rào, cưỡi ngựa, nhảy dù đến hockey trên băng. Theo QS World University Rankings 2018, Đại học Edinburgh xếp thứ 15 bảng xếp hạng top 100 các trường đại học thế giới năm 2018.

25. ĐH Edinburgh

 

Đại học Edinburgh

 

Đại học Edinburgh được thành lập vào năm 1582 là một trung tâm giảng dạy và nghiên cứu. Trường nằm tại Edinburgh, Scotland. Có các khóa học được tổ chức trong cơ sở (trong thành phố) dành cho sinh viên đại học / sau đại học và sinh viên quốc tế. Bên cạnh đó, trường cũng tổ chức các khóa học liên thông, khóa học ngắn hạn và đào tạo cho những người đi làm. Trường bao gồm trường Khoa học xã hội và nhân văn, Trường Y và Thú y và Trường Khoa học và Cơ khí. Với 95% số sinh viên chính quy tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp, University of Edinburgh là trường duy nhất thuộc nhóm Russell Group nằm ở thủ đô của Scotland lọt vào Top 10

 

 

 

 

 

Trường hiện xếp thứ nhất ở Scotland và hạng 5 tại vương quốc Anh. Trường cũng là nơi từng sinh sản vô tính ra chú cừu Dolly nổi tiếng, hay tạo ra vắc xin viêm gan B biến đổi gen đầu tiên. Đại học Edinburgh cũng vừa nhận được 300 triệu bảng tài trợ cho nghiên cứu trong 2012/2013. Edinburgh có hơn 31,000 sinh viên đang theo học và hơn 11,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 130 quốc gia khác nhau đóng góp vào môi trường học tập quốc tế và đa văn hóa. Trường có hơn 500 khóa học khác nhau, 300 các khóa học thạc sĩ và hơn 130 các chương trình nghiên cứu chuyên sâu.  

 

 

 

 

Đại học Edinburgh là một trong 10 trường đại học thể thao hàng đầu ở Vương quốc Anh với các môn thể thao tuyệt vời và các cơ sở thể dục thể thao hiện đại bậc nhất với hơn 65 câu lạc bộ thể dục thể thao khác nhau bao gồm tất cả mọi thứ từ chạy vượt rào, cưỡi ngựa, nhảy dù đến hockey trên băng.

 

 

 

 


Theo Vietkings (tổng hợp) - Nguồn hình internet

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ