[Top 100 Viện Nghiên cứu Khoa học nổi tiếng thế giới]-2018 - P.62 Học viện Thời trang Quốc tế IFA Paris, Paris, Pháp

06-12-2018

(#Kỷ Lục-VietKings) Học viện thời trang quốc tế Paris (IFA Paris) được thành lập vào năm 1982. Trường ra đời với mục đích kết nối thời trang Paris với ngành công nghiệp thời trang thế giới.

 


 

 

Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, IFA Paris đã trở thành ngôi trường danh tiếng đào tạo ra những chuyên gia thiết kế thời trang xuất sắc.

 

 

 

 

Đây cũng là ngôi trường đào tạo chuyên ngành thời trang có chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh duy nhất tại Paris. Tại đây, sinh viên được quyền lựa chọn địa điểm học tập: học tại một trong hai kinh đô thời trang có tầm ảnh hưởng toàn thế giới Paris và Thượng Hải, hoặc học tại Istanbul. Đây chính là yếu tố tạo nên ưu thế của trường so với các học viện thời trang khác.

 

 

 

 

Các bậc học và ngành học trong trường hàng năm đều tuyển sinh ứng viên từ khắp nơi trên thế giới. Trường luôn có chính sách trao tặng các suất học bổng cho những sinh viên có thành tích vượt trội. Mỗi năm học viện thời trang này tiếp nhận khoảng 1.200 sinh viên đến từ 50 quốc gia thuộc 5 châu lục. Những sinh viên này được hướng dẫn bởi những chuyên viên thời trang giàu kinh nghiệm, trong một môi trường học tập đa văn hóa đầy tính sáng tạo với trang thiết bị hiện đại nhất. Ngoài chuyên ngành thiết kế thời trang trường cũng mở rộng đào tạo các ngành như truyền thông, kinh doanh, hương liệu và mỹ phẩm.

 

 

 

 


Theo Vietkings (tổng hợp) - Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org) - Nguồn hình internet

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ