Top 20 nền tảng học tập trực tuyến hàng đầu (P.10) - GoSkills (New Zealand) : Giúp bạn phát huy kỹ năng kinh doanh từ những bài học sống động

20-03-2021

(kyluc.vn – WorldKings.org) Bạn không cần phải có bằng cấp kinh doanh để trở nên xuất sắc trong sự nghiệp, nhưng cần phải biết về phần mềm, ứng dụng và quy trình phổ biến mà các doanh nghiệp hay sử dụng.

GoSkills là một nền tảng học trực tuyến tập trung hoàn toàn vào các kỹ năng kinh doanh mềm và kỹ thuật quan trọng. Trong khi các trang web học trực tuyến phổ biến khác có xu hướng cung cấp các lớp học cho nhiều đối tượng, GoSkills hướng tới những người muốn cải thiện kỹ năng mềm và những kỹ năng cứng phục vụ công sở.

Hiện tại nó cung cấp hơn 70 khóa học về phát triển web, Microsoft Office, phần mềm Adobe, quản lý dự án và hơn thế nữa. Bạn có thể tìm thấy bài học tập trung vào các kỹ năng ngày càng được coi trọng tại nơi làm việc như Scrum, Microsoft Excel nâng cao bên cạnh những kỹ năng sẽ không bao giờ lỗi mốt như Văn bản kinh doanh và Đào tạo lãnh đạo. Cho dù bạn đang tìm cách phát triển vai trò hiện tại của mình, cải thiện các kỹ năng bạn đã học được trước đây hoặc chuyển sang một vị trí mới, GoSkills cung cấp cho bạn sự hỗ trợ giáo dục cần thiết để tự tin hơn trong công việc.

GoSkills sử dụng kết hợp video, bài tập và câu đố trong các bài học của mình. Một điểm cộng của GoSkills là giáo trình của khóa học được cá nhân hóa dựa trên kỹ năng và kinh nghiệm của người học. Để xây dựng được bài học cá nhân hóa, đầu tiên, nền tảng sẽ yêu cầu bạn thực hiện bài kiểm tra để xác định điểm mạnh và điểm yếu, GoSkills sau đó sẽ chỉ cho bạn những lĩnh vực cần tập trung để bạn tăng tốc học tập.

GoSkill cho phép người dùng dùng thử 7 ngày miễn phí. Sau đó, bạn có thể trả 39 đô la một tháng để truy cập vào tất cả các khóa học trên trang web hoặc trả trước 299 đô la cho thời hạn học tập 1 năm, với hình thức trả trước này bạn có thể tiết kiệm 169 đô la. Bạn cũng có thể trả 29 đô la để truy cập vào chỉ một khóa học, mặc dù học nhiều hơn một kỹ năng sẽ không bao giờ gây bất lợi cho sự phát triển của bạn.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Mihan - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ