Top 50 nhà xuất bản lớn nhất thế giới (P.28) - Grupo Planeta (Tây Ban Nha) : Tập đoàn truyền thông trụ cột trong xuất bản các ấn phẩm tiếng Tây Ban Nha và tiếng Latin

24-01-2021

(kyluc.vn – WorldKings.org) Grupo Planeta là tập đoàn có hơn 70 thương hiệu xuất bản trên khắp thế giới, chuyên xuất bản tiểu thuyết và sách phi hư cấu bằng tiếng Tây Ban Nha, Catalan, Bồ Đào Nha và Ý.

Nhóm xuất bản hàng đầu ở Tây Ban Nha và Mỹ Latinh

Mỗi năm, nó xuất bản hơn 4000 đầu sách mới, bao gồm các nhà văn cổ điển và đương đại, từ hơn 15.000 tác giả. Tập đoàn cũng là nhà xuất bản hàng đầu của các tác phẩm tham khảo có uy tín và cũng cung cấp hỗ trợ nghe nhìn và Internet.

Nhà xuất bản hàng đầu ở Catalan

Grup 62 đứng đầu một nhóm bao gồm 12 công ty xuất bản và là công ty đi đầu trong việc xuất bản bằng tiếng Catalan, đồng thời là điểm tham chiếu rõ ràng trong việc xuất bản các văn bản hư cấu và phi hư cấu.

Một điểm tham chiếu trong việc xuất bản các tác phẩm sưu tầm cho các sạp báo và nhà xuất bản truyện tranh hàng đầu của Tây Ban Nha

Editorial Planeta DeAgostini và Ediciones Altaya có 140 bộ sưu tập được phân phối tại hơn 100.000 điểm bán và được hỗ trợ bởi bề dày thành tích của Grupo Planeta trong lĩnh vực sưu tầm, hơn ba mươi năm cộng tác với Grupo DeAgostini và thỏa thuận với các nhà cung cấp nội dung chính trên toàn thế giới. Planeta cũng cung cấp một loạt các truyện tranh quốc tế, truyện tranh và các tác giả Tây Ban Nha, trong các ấn bản in và kỹ thuật số.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Mihan - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ