Top những công ty Đông Nam Á có các sản phẩm tiêu biểu – P4. Beryl's Chocolate & Confectionery (Malaysia): Sô cô la Beryl's và hành trình phát triển thương hiệu khắp khu vực

03-03-2021

(Kyluc.vn - Aseanrecords.world) Beryl's chocolate được thành lập vào năm 1995 với sứ mệnh sản xuất ra các loại chocolate và bánh kẹo hảo hạng. Beryl's đưa ra hình ảnh về sô cô la chất lượng với giá cả phải chăng. Chất lượng cao, sự đổi mới và dịch vụ tốt là những ưu tiên và cam kết của Beryl đối với người dùng.

 

Beryl’s Chocolate and Confectionery Sdn. Bhd. được tạo ra với một mục tiêu duy nhất – trở thành nhà sản xuất hàng đầu. Kể từ khi công ty được thành lập vào năm 1995, trọng tâm của họ là sản xuất sôcôla tốt nhất cho cả thị trường địa phương và toàn cầu. Tầm nhìn của họ về tương lai là trở thành một nhà sản xuất sô cô la quốc tế hàng đầu, nhấn mạnh vào sự xuất sắc và hoàn hảo bằng cách tạo ra những loại sôcôla ngon nhất và hấp dẫn nhất với tinh thần và công nghệ đổi mới.

 

Nhà máy đầu tiên của họ, tại thị trấn nhỏ Desa Serdang nằm ở khu vực phía nam của Kuala Lumpur. Beryl bắt đầu với việc sản xuất sôcôla đóng gói tiêu dùng được bán chủ yếu cho các cửa hàng và siêu thị miễn thuế trên toàn quốc. Kể từ đó, họ đã thành lập Beryl như một nhà sản xuất sô cô la lớn trong khu vực.

 

Phía trước nhà máy sản xuất socola Beryl's

 

Năm 1998, công ty chuyển đến nhà máy mới tại Khu công nghiệp Seri Kembangan, tăng cường dây chuyền sản xuất để cung cấp nhiều loại sản phẩm sôcôla khác nhau nhằm thực hiện lời hứa cung cấp sôcôla chất lượng cao cho khách hàng.

 

Beryl's chocolate có cho mình một "vương quốc" sô cô la riêng

 

Beryl's ban đầu có ba loại sô cô la là sô cô la trắng, sô cô la sữa và sô cô la đen. Nó có nhiều loại bao bì từ gói quà, sô cô la thanh, gói hộp đến gói lễ hội thiết kế đặc biệt với sức hấp dẫn thu hút trái tim của những người yêu thích sô cô la. Mỗi sản phẩm được sản xuất với sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo rằng các sản phẩm có chất lượng cao và đáp ứng mong đợi của từ người tiêu dùng.

 

 

Socola Bery’s đã dần dần khẳng định được sức quan trọng của mình và ngày ngày được nhiều nước trên thế giới công nhận là thương hiệu uy tín và chất lượng. Ngày nay, Beryl's được xuất khẩu sang Singapore, Ma Cao, Hồng Kông, Nhật Bản, Philippine, Việt Nam và Thái Lan, và được phân phối tại các đại siêu thị lớn, cửa hàng bách hóa, chuỗi cửa hàng, cửa hàng tiện lợi và cửa hàng bán lẻ.

 

 

Từ khởi đầu khiêm tốn của họ, Beryl, Chocolate đã trở thành một thương hiệu tiêu dùng được yêu thích trên cả nước và hơn thế nữa. Sản phẩm của họ đã đạt được sự công nhận của khách hàng sành điệu cả trong và ngoài nước. Beryl Chocolate hiện có thể được tìm thấy ở hơn 15 quốc gia trên thế giới.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Thiên Kim (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ