Top Trò chơi truyền hình – P.21 – Man O Man (Quý Ông Đại Chiến) (Đức): Trò chơi quy tụ dàn trai xinh gái đẹp bậc nhất nhằm thử thách chọn ra quý ông được lòng phái nữ nhất

24-12-2020

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Các thí sinh nam sẽ cạnh tranh trong một số vòng thi trong đó các tố chất mà một người phụ nữ có thể tìm kiếm ở một người bạn đời lãng mạn - chẳng hạn như kiến thức chung, năng khiếu lãng mạn, kỹ năng trò chuyện và khiếu hài hước - sẽ được kiểm tra.

Man O Man (Mann-o-Mann) là một chương trình trò chơi truyền hình được sản xuất bởi Đức, ban đầu phát sóng vào thứ 7 từ năm 1992 đến năm 1995. Do Peer Augustinski tổ chức. Chương trình được tổ chức trong khuôn khổ như trong một cuộc thi hoa hậu nhưng với các thí sinh là nam. Khán giả toàn nữ sẽ bình chọn cho người chiến thắng thông qua một loạt các vòng loại trừ. Thí sinh thua cuộc sẽ bị đẩy vào bể bơi.

Các thí sinh nam sẽ cạnh tranh trong một số vòng thi trong đó các tố chất mà một người phụ nữ có thể tìm kiếm ở một người bạn đời lãng mạn - chẳng hạn như kiến thức chung, năng khiếu lãng mạn, kỹ năng trò chuyện và khiếu hài hước - sẽ được kiểm tra.

Vào cuối mỗi vòng, các thành viên của khán giả toàn nữ, mỗi người sẽ bình chọn cho người đàn ông yêu thích của họ bằng thiết bị điều khiển từ xa và nam giới ít được bầu chọn nhất sẽ bị loại khỏi cuộc thi và sẽ bị đẩy vào bể bơi bởi một trong những nữ “chủ nhà” xinh đẹp của chương trình như là một phần không thể thiếu của chương trình 

Mở đầu mỗi tập, 10 nam thí sinh sẽ bước ra sân khấu và giới thiệu bản thân với khán giả, và từ những ấn tượng đầu tiên này, khán giả sẽ loại bỏ 3 chàng trai kém nổi nhất. Chương trình sẽ gồm các vòng thi như:

Vòng 1: “Họ là ai”. 7 chàng trai sẽ đeo mặt nạ và có 30 giây để giới thiệu về mình. Kế đến, các nam nhân sẽ thực hiện một loạt câu hỏi trắc nghiệm nhằm bộc lộ tính cách lẫn kiến thức cá nhân. Hai thí sinh có lượt bình chọn thấp nhất sẽ bị loại.

Vòng 2: “Sức hút” - Ở vòng này, 5 thí sinh còn lại sẽ lần lượt phô diễn năng khiếu, khả năng chuyên môn ở mọi lĩnh vực.

Vòng 3: “Bản lĩnh”. Bốn nữ nghệ xinh đẹp sẽ đẩy 3 thí sinh vào các tình huống bất ngờ. Như một vở kịch không kịch bản, những “chiến binh” còn lại sẽ bị các nàng khai thác tối đa về tính cách con người, cách ứng xử và bản lĩnh của 1 quý ông trước những khó khăn. Chàng trai nào giành được lượt bình chọn cao nhất sẽ lên ngôi của tập đó.  

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org) (Nguồn bài tham khảo: teen360.muctim.com.vn)

 


Kiến Trung (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ