[USKINGS] Top điểm đến du lịch tại Hoa Kỳ - P46 - World of Coca-Cola (Atlanta) : Vương quốc trong mơ dành riêng cho những tín đồ Coca – Cola

08-10-2021

(kyluc.vn – uskings.us) Cùng tìm hiểu lịch sử thú vị của một trong những loại đồ uống nổi tiếng nhất thế giới, ngay tại thành phố nơi nó ra đời.

Bảo tàng Thế giới Coca-Cola nêu bật chi tiết lịch sử và nét đặc biệt của một trong những thương hiệu thành công và nổi tiếng nhất thế giới. Tới đây du khách có cơ hội trải nghiệm hương vị Coca-Cola trên toàn thế giới, xem lại các chiến dịch tiếp thị cổ điển và theo dõi quá trình phát triển của soda. Bảo tàng nằm bên cạnh Thủy cung Georgia ở trung tâm thành phố Atlanta.

 

 

Hãy lang thang qua Tiền sảnh tầng trệt được trang trí bằng những chai Coca-Cola khổng lồ, rồi thẳng tiến tới The Loft. Treo kín các bức tường là tranh cổ động và tài liệu quảng bá qua hơn một trăm năm quảng cáo thương hiệu. Du khách còn có thể chụp hình lưu niệm cùng linh vật gấu Bắc cực nổi tiếng đại diện cho thương hiệu.

 

 

Ghé thăm nhà máy đóng chai quy mô nhỏ để có cơ hội quan sát quy trình tạo nên các chai Coke 227 gram cổ điển. Sau khi dạo qua một vòng bảo tàng nhỏ gắn liền với dòng thời gian công ty phát triển, hãy tiến tới phòng bí ẩn. Tương truyền rằng công thức “tuyệt mật” của Coca-Cola được lưu trữ dưới lớp tủ có khóa và chìa bên trong.

Tầng hai ở Thế giới Coca-Cola là rạp 4D trình chiếu bộ phim giả tưởng thú vị mang tên Tìm kiếm Công thức Bí mật. Và đi tìm hiểu những tác động của Coca-Cola lên văn hóa đại chúng và theo dõi thước phim quảng cáo thương hiệu này đã từng thực hiện trên toàn thế giới.

 

 

Triển lãm phổ biến nhất trong bảo tàng nằm ở phòng uống thử. Thật tuyệt khi được uống thử hơn 60 hương vị Coca-Cola khác nhau và mang về nhà một chai miễn phí được làm ngay tại bảo tàng làm kỷ niệm.

Hãy kết thúc chuyến ghé thăm ở cửa hàng Coca-Cola. Đây là nơi bày bán hàng trăm sản phẩm soda tương tự, cùng các chai sản xuất theo phiên bản giới hạn và quà lưu niệm độc đáo.

Thế giới Coca-Cola mở cửa hàng ngày trừ Giáng sinh và Lễ Tạ Ơn. Vé vào cửa đã bao gồm buổi uống thử miễn phí và chai kỷ niệm.

 

 

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us); expedia.com.vn


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ