[USKINGS.US] Pumpkin Spice Latte – Loại cà phê bán chạy nhất hệ thống StarBuck tại Hoa Kỳ quý 1 2020

25-05-2020

(UsKings.us – Kyluc.vn) Starbucks, Pumpkin Spice Latte hay PSL ra mắt năm 2003 và là loại cà phê theo mùa bán chạy nhất mọi thời đại với hơn 424 triệu được bán tại Hoa Kỳ kể từ khi ra mắt.

Pumpkin Spice Latte là một thức uống cà phê được pha trộn với các hương vị gia vị mùa thu truyền thống (quế, nhục đậu khấu và đinh hương), sữa hấp, espresso và thường là đường, phủ kem và bánh bí ngô gia vị. Kể từ năm 2015, nó cũng chứa một lượng nhỏ bí ngô nghiền nhuyễn. Đồ uống này được cung cấp bởi Starbucks và nhiều quán cà phê khác theo mùa, thường có sẵn từ cuối tháng 8 đến tháng 1.

 

Starbucks bắt đầu phát triển Pumpkin Spice Latte vào tháng 1 năm 2003 sau khi giới thiệu thành công các loại đồ uống theo mùa mùa đông như Peppermint Mocha và Eggnog Latte. Theo Peter Dukes, giám đốc Espresso America của Starbucks, các nhà phát triển đã thử nghiệm mười sản phẩm với người tiêu dùng, với Pumpkin Spice Latte xuất hiện ở giữa nhóm sau hương vị sô cô la và caramel. Dukes nói rằng "các nhà phát triển nhận ra có một cái gì đó đặc biệt xung quanh hương vị bí ngô, đặc biệt là vì không có bất cứ thứ gì được làm từ bí ngô vào thời điểm đó".

Vào mùa thu năm 2003, công thức cuối cùng đã được thử nghiệm ở Vancouver và Washington, D.C. Doanh số bán đồ uống vượt quá mong đợi của công ty: Dukes nói "ban đầu chúng tôi không thể theo kịp ... chúng tôi phải đẩy nhanh hàng tồn kho đến các cửa hàng." Sản phẩm đã được bán ở tất cả các cửa hàng Starbucks của Hoa Kỳ vào 1 năm sau đó.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (Uskings.us)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.us) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ