(USKings Values.2021) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.740 - Khu nghỉ mát Breckenridge (Colorado) : Khu nghỉ mát trượt tuyết cao nhất Hoa Kỳ

16-01-2021

(Kyluc.vn – uskings.us) Tại Breckenridge ở Hoa Kỳ, các môn thể thao mùa đông có thể được tổ chức ở độ cao lên tới 3.914 mét. Khu nghỉ mát Breckenridge chính là khu nghỉ mát trượt tuyết nằm ở vị trí cao nhất của Hoa Kỳ là thiên đường của các chuyên gia và vận động viên trượt tuyết quốc gia.

 

 

Breckenridge Ski Resort là một khu nghỉ mát trượt tuyết trên núi cao ở miền Tây Hoa Kỳ, ở Breckenridge, Colorado. Nằm ngay phía tây của Đường phân chia lục địa ở Hạt Summit. Đây là một trong những khu nghỉ mát trượt tuyết được ghé thăm nhiều nhất ở tây bán cầu, được sở hữu và điều hành bởi Tập đoàn Vail Resorts, Inc.

 

 

Breckenridge trải dài trên năm đỉnh núi tạo nên nửa phía nam của Dãy Tenmile. Các đỉnh được đánh số từ cực nam (Đỉnh 10) đến cực bắc (Đỉnh 6) cho đến năm 2012. Trước khi phát triển Đỉnh 6, các dấu hiệu định hướng giữa các đỉnh được mã hóa bằng hình mũi tên có màu sắc: Đỉnh 9 màu cam, Đỉnh 10 màu vàng, Đỉnh 8 màu tím, Đỉnh 7 màu đỏ.

Khu trượt tuyết ở Colorado cũng nổi tiếng với Tuyết Champagne huyền thoại, loại tuyết đặc biệt mềm mịn rất thích hợp cho hoạt động trượt tuyết trên các sườn núi không có cây cối.

 

 

“Breck” (như cách gọi của người dân địa phương ở Hạt Summit) là sự kết hợp hoàn hảo của tất cả những gì một người ưa thích môn thể thao trượt tuyết có thể đòi hỏi từ một kỳ nghỉ ở Núi Rocky:Khu trượt tuyết đẳng cấp thế giới, nhiều lựa chọn về nơi cư trú và ăn uống và tất nhiên, khung cảnh trung tâm thành phố Breckenridge, nơi có con phố chính lịch sử đẹp như tranh vẽ với Dãy Ten Mile bao quanh.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ