(WCSA.WORLD) Hành trình quảng bá các giá trị sáng tạo toàn cầu - Top 100 thư viện lớn nhất trên thế giới (P25) - Thư viện Mỹ thuật Fisher, Đại học Pennsylvania - Philadelphia, Pennsylvania.

07-12-2017

(WCSA.WORLD - Kyluc.vn) Kiến trúc sư người Mỹ Frank Furness, kiến trúc thời Victoria, chịu trách nhiệm thiết kế của Thư viện Mỹ thuật Ngập cảnh Fisher Fine Arts của Đại học Pennsylvania, được hoàn thành vào năm 1890 và được xây dựng theo phong cách Gothic Venetian. Gạch màu đỏ lát bên ngoài gợi nhớ lại hình ảnh của các nhà máy của Philadelphia thời kỳ này.

Thư viện Furness, được chính thức gọi là Thư viện Mỹ thuật Fisher, nằm trong khuôn viên của Đại học Pennsylvania, ở phía đông của College Green. Được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Frank Furness (1839-1912), kiến ​​trúc sư nổi tiếng của Philadelphia, Frank Furness (1839-1912), viên đá sa thạch đỏ, pháo đài gồ ghề Gothic gạch ngói và nhà thờ một phần được xây dựng để trở thành thư viện chính của trường đại học, sưu tập khảo cổ học.

Đá chính được đặt vào tháng 10 năm 1888, công trình xây dựng hoàn thành vào cuối năm 1890 và tòa nhà được xây dựng vào tháng 2 năm 1891. Đổi tên thành Tòa nhà Furness sau khi kiến ​​trúc sư của nó được xây dựng vào năm 1985.

Theo Viện Hàn Lâm Khoa Học Sáng Tạo Toàn Cầu ( Wcsa.world)


Van Nguyen ( Biên dịch ) - Ky Luc Viet Nam

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Bia hơi Hà Nội
Vietjetair
Công viên châu Á
Nissin
Làng sen Việt Nam
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ