(WCSA.WORLD) Hành trình quảng bá các giá trị sáng tạo toàn cầu - Top 50 lễ hội thường niên và lớn nhất trên thế giới-2019 (P.28) Lễ hội ẩm thực tại Adelaide, Úc

22-05-2019

(#Kỷ Lục-VietKings) Lễ hội ẩm thực Úc là một cuộc hành trình quảng bá ẩm thực diễn ra từ ngày 30 tháng đến ngày 7 tháng 5 hằng năm.

Lễ hội ẩm thực Úc là một lễ hội rượu vang và ẩm thực Nam Úc tổ chức tại thủ đô Adelaide. Nó được tổ từ năm 1997 bởi Pamenter và David Evans dưới sự quản lý của Marina Libia và công ty Consuming Passions. Mỗi năm lễ hội thu hút hơn 50.000 thực khách đến từ hơn 200 quốc gia.

Trong 15 năm qua lễ hội được tổ chức 2 lần mỗi năm và trở thành một lễ hội thường niên từ năm 2016. Lễ hội sắp tới có thể sẽ diễn ra vào ngày chủ nhật 1 tháng năm đến chủ nhật ngày 8 tháng 5.

Với châm ngôn từ nông trại đến bàn ăn ,lễ hội ẩm thực Úc là một cuộc hành trình xuyên qua khung cảnh ẩm thực cằn cỗi của Nam Úc. Ẩm thực Úc là một trong những lễ hội ẩm thực được ưa chuộng nhất của đất nước; kể từ khi bắt đầu vào năm 1997, nó đã nhanh chóng trở nên phổ biến và luôn tự hào với các chương trình đa dạng bao gồm hơn 100 sự kiện, bữa trưa, bữa tối, nếm và các lớp học, diễn ra trên khắp Nam Úc. Nếm thử tất cả món ăn quanh khu vực Nam Úc, chương trình đảm bảo luôn cung cấp những thực phẩm tốt nhất cho bạn.

 

 

 

Theo Viện Hàn Lâm Khoa Học Sáng Tạo Thế Giới ( Wcsa.world)


Theo Van Nguyen ( Biên dịch ) - Ky Luc Viet Nam

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ