(WCSA.WORLD) Hành trình quảng bá các giá trị sáng tạo toàn cầu - Top 100 thư viện lớn nhất trên thế giới (P1) - Thư viện trường Đại Học Macquarie ,Sydney-Úc.

13-11-2017

(WCSA.WORLD - Kyluc.vn) Thư viện Đại học Macquarie là trường đại học đầu tiên của Úc đã cài đặt Hệ thống Lưu trữ và Truy xuất Tự động (ASRS) trong Thư viện . ASRS bao gồm một kho có hệ thống kiểm soát nhiệt độ cùng với những thiết bị chuyên dùng lưu trữ sách.

Thư viện Đại học Macquarie là thư viện học thuật lớn nhất ở Bắc Sydney. Thư viện chứa hơn 1,8 triệu mặt hàng in và điện tử, bao gồm sách, tạp chí, báo chí, báo cáo, hội thảo, giấy tờ làm việc, bản đồ, luận án sau đại học của Macquarie, phần mềm máy tính, đa phương tiện, vi phim, vifiche . Các mặt hàng mới được bổ sung thường xuyên để đảm bảo có nguồn tài nguyên có chất lượng cao cho việc học, giảng dạy và nghiên cứu.

Thư viện cung cấp lượt truy cập tới hơn 600 cơ sở dữ liệu; 500.000 sách điện tử; hơn 69.000 tạp chí điện tử; sách, tài liệu in và đa phương tiện qua MultiSearch.

Tòa nhà Thư viện mới đã được khai trương vào ngày 25 tháng 7 năm 2011 và được chỉ định xây dựng số C3C. Nó cung cấp một môi trường học tập và nghiên cứu thế kỷ 21 giúp tạo ra sự tương tác quan trọng giữa con người và kiến ​​thức.

Thư viện mới có hơn 2500 chỗ ngồi cho nhóm hoặc cá nhân với hơn 200 máy tính cá nhân cho sinh viên. Thư viện cũng cung cấp chỗ ngồi nghiên cứu với máy tính xách tay truy cập mạng Macquarie, máy bán hàng tự động và đã dành riêng các phòng học dành cho sinh viên sau đại học và cao học với tủ khóa miễn phí cho sinh viên đại học Macquarie.

Theo Viện Hàn Lâm Khoa Học Sáng Tạo Thế Giới (Wcsa.world)


Van Nguyen ( Biên dịch ) - Ky Luc Viet Nam

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ