Workings - Mỗi ngày một sự kiện - 11.10.2017 - Mảng sản xuất robot thú cưng của Sony chính thức hoạt động.

11-10-2017

(Worldkings.org) Sony sẽ cho ra mắt loại robot thú cưng nhưng có thể tự kiểm soát những ứng dụng bên trong bằng lệnh thoại.

Gã khổng lồ công nghệ của Nhật Bản Sony sẽ trở lại thị trường robot sau khoảng 12 năm với một robot giống với thú cưng trong nhà,được trang bị trí thông minh nhân tạo và kết nối internet.

Công ty đang thành lập một nhóm mới với cùng một nhà thiết kế tiên phong tham gia vào công nghệ robot AIBO, do Sony phát hành vào năm 1999 và đã bị đình chỉ vào năm 2006.

Sony đang tiến hành lắp ráp một con chó robot, nhưng có thể tự kiểm soát những ứng dụng bên trong nhờ lệnh thoại tương tự như những cái loa thông minh được sản xuất bởi Amazon hay Google.

Năm 2016 khi trình bày chiến lược trong năm của mình, Sony thông báo rằng họ đang sản xuất một loại robot “ cướp lấy trái tim của mọi người”.

Về vấn đề này, Tổng thống Kazuo Hirai giải thích rằng mục đích của chương trình này là giới thiệu một mô hình kinh doanh mới mang lại những trải nghiệm mới cho người sử dụng, kết hợp các công nghệ nghe nhìn và giải trí gia đình với những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực người máy và trí thông minh nhân tạo.


Van Nguyen ( Biên dịch ) - Ky Luc Viet Nam

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ