[WORLDKINGS] Best Thế Giới – ‎ American Standard (Mỹ): Thương hiệu máy lạnh phổ biến nhất hiện nay

01-07-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Mặc dù giá cả hợp lý, nhưng việc lắp đặt có thể tốn kém, với mức phí dao động từ $ 1000 đến $ 5.000. Tuy nhiên, máy nén 12 năm đặc biệt của American Standard và giấy bảo hành các bộ phận 10 năm có thể giúp bạn tiết kiệm tiền và thời gian về lâu dài.

American Standard là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp HVAC (Sưởi, thông gió và điều hòa không khí), nổi tiếng với nhiều loại máy điều hòa trung tâm hiệu suất cao. Thương hiệu cung cấp một loạt các sản phẩm đáng tin cậy với ba dòng có sẵn - Bạch kim, Vàng và Bạc.

Các thiết bị tiết kiệm năng lượng bắt đầu từ mức chỉ số tiêu chuẩn 14 SEER và có thể đạt đến chỉ số 22 SEER, đây là mức tốt nhất để có hiệu suất cao và tiện dụng để tiết kiệm các hóa đơn điện. Các thiết bị được trang bị các tính năng tiên tiến như Hệ thống Aero Quiet II và mức âm thanh siêu yên tĩnh.

Các bộ máy điều hòa được thiết kế và sản xuất một cách tỉ mỉ để hoạt động trong các điều kiện khắc nghiệt. American Standard cũng được biết đến với tính linh hoạt và kích thước nhỏ gọn, làm cho hệ thống của họ trở nên lý tưởng cho các ngôi nhà di động.

Mặc dù giá cả hợp lý, nhưng việc lắp đặt có thể tốn kém, với mức phí dao động từ $ 1000 đến $ 5.000. Tuy nhiên, máy nén 12 năm đặc biệt của American Standard và giấy bảo hành các bộ phận 10 năm có thể giúp bạn tiết kiệm tiền và thời gian về lâu dài.

Chính vì lẽ đó mà American Standard đã được chọn là thương hiệu máy lạnh tốt nhất vì giá cả phải chăng, các tính năng ấn tượng, bên cạnh là một trong những thương hiệu tốt nhưng ít ai biết đến trên thị trường.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

 


Kiến Trung - Vietkings (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ