[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Braun (Đức): Thương hiệu dao cạo điện tử dành cho nam giới tốt nhất hiện nay

23-09-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Braun GmbH là một công ty sản xuất hàng tiêu dùng của Đức được thành lập vào năm 1921 và có trụ sở tại thị trấn Kronberg im Taunus. Công ty đặc biệt nổi tiếng với thiết kế sản phẩm công nghiệp từ giữa thế kỷ 20, bao gồm máy cạo râu điện và máy ghi âm.

Từ năm 1984 đến năm 2007, Braun là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Công ty Gillette, công ty đã mua quyền kiểm soát công ty vào năm 1967. Braun hiện là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Procter & Gamble, công ty đã mua lại Gillette vào năm 2005.

Braun’s series 7 là dòng sản phẩm hàng đầu của thương hiệu, với các công cụ cung cấp một trong những loại máy cạo râu tốt nhất trên thị trường và kiểu máy cạo ướt hoặc khô này cũng không ngoại lệ.

Đầu của nó được gắn vào một đế linh hoạt, có nghĩa là có phần tiếp xúc thường xuyên với mặt, giảm thiểu mọi rủi ro về vết cắt trong khi đảm bảo bạn sẽ không bỏ sót một vị trí nào. “Công nghệ tỉa tự động” của nó thích ứng với mật độ râu của bạn, cung cấp thêm năng lượng khi cần thiết và một phần đính kèm tông đơ chính xác, với các tính năng bổ sung có sẵn để mua.

Một lần sạc đầy sẽ có thời gian cạo trong 50 phút, có thể dùng nhiều tuần để cạo và đế sạc đóng vai trò như một trạm làm sạch. 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

 


Kiến Trung - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ