[WORLDKINGS] Những trung tâm thương mại và siêu thị nổi tiếng thế giới – P28 - Wafi Mall : Mua sắm tại "kim tự tháp" nổi bật nhất Dubai

23-12-2020

(Kyluc.vn – WorldKings.org) WAFI là một khu phức hợp phát triển ở Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Khu phức hợp bao gồm một trung tâm mua sắm, khách sạn, nhà hàng, khu dân cư và hộp đêm. "Thành phố" được xây dựng theo phong cách Ai Cập cổ đại. Môi trường theo chủ đề này bao gồm các cột gợi nhớ đến Karnak, các kim tự tháp nhỏ và hình ảnh của các pharaoh.

 

WAFI là một trung tâm mua sắm nằm trong khu phức hợp thành phố Wafi theo chủ đề Ai Cập của Dubai. Nó trưng bày một phong cách thiết kế riêng biệt với hơn 300 cửa hàng mang đến cho du khách trải nghiệm mua sắm tuyệt vời. Du khách có thể thưởng thức một số sự kiện của Trung tâm mua sắm Wafi diễn ra quanh năm, đặc biệt là trong Lễ hội Mua sắm Dubai.

 

 

Trung tâm thương mại Wafi trải rộng trên 5 cấp độ với các khu vực được chỉ định đánh dấu cho các hoạt động mua sắm, giải trí . Souk Arabian nằm dưới lòng đất là một khu vực thu hút sự chú ý lớn với ngành spa .Cleopatra  là một trong những điểm thu hút hàng đầu ở đây. Các tác phẩm nghệ thuật và hình ảnh điêu khắc tuyệt đẹp tại trung tâm thương mại Wafi phản ánh kiến trúc Ai Cập.

 

 

Khai trương vào năm 1999, Wafi Mall có một siêu thị Carrefour khổng lồ phục vụ nhu cầu của người dân địa phương và người nước ngoài cư trú trong và xung quanh Dubai. Các cá nhân thuộc mọi tầng lớp cũng có thể trở thành thành viên của câu lạc bộ Pharaoh trong trung tâm thương mại, được coi là một trong những câu lạc bộ thể dục tốt nhất của thành phố.

 

 

Có hơn 250 cửa hàng tại trung tâm thương mại WAFI nằm giữa các kim tự tháp kính màu, tượng của các pharaoh cũng như các cột chữ tượng hình. Các cửa hàng WAFI Mall nổi tiếng bao gồm Marks & Spencer, Matalan, The One, Burberry, Roberto Cavalli và Chopard. Trung tâm mua sắm cũng có các thương hiệu địa phương và quốc tế.

 

 

Và nếu muốn tìm thấy những món ăn phù hợp với bạn thì hãy đến ngay khu vực Kim tự tháp bên cạnh trung tâm mua sắm, nơi mà các nhà hàng tại đây sẽ phục vụ bạn mọi thứ từ hải sản đến tapas. Nếu bạn đến tham quan nơi đây vào những tháng lạnh hơn, bạn nên đến WAFI Rooftop vào mỗi tối chủ nhật để được tận hưởng không gian xem phim ngoài trời.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Thanh Huyền (biên tập và nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ