[WORLDKINGS] Những trung tâm thương mại và siêu thị nổi tiếng thế giới - P47 - Lotte World : Trung tâm mua sắm tích hợp công viên giải trí số một Hàn Quốc

19-01-2021

(Kyluc.vn – WorldKings.org) Khai trương năm 2014, Lotte World Mall là một trong những tổ hợp mua sắm lớn nhất ở Hàn Quốc. Tại đây có cửa hàng đồ hiệu sang trọng Avenuel, khu mua sắm, trung tâm điện tử, siêu thị, rạp chiếu phim,..

 

 

Với thiết kế hình nón thon nhẹ với chóp lồi và các bên uốn cong nhẹ nhàng, Lotte World lấy cảm hứng từ nghệ thuật gốm sứ và ngòi bút lông của Hàn Quốc. Đây sẽ trở thành tòa nhà cao thứ 6 thế giới khi nó được hoàn thành. Tòa nhà chọc trời này sẽ có 123 tầng, cao 556 mét , bao gồm một thư viện, các quán cà phê, một khách sạn sang trọng, một khu giải trí Skywalk và một lầu quan sát. Nơi đây sẽ trở thành một trong những điểm tốt nhất để chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố Seoul lấp lánh ánh đèn.

 

 

Trung tâm mua sắm Lotte World nằm ngay bên cạnh tòa tháp, tại đây còn có trung tâm mua sắm cao cấp Avenuel – khu phức hợp gồm các cửa hiệu sang trọng và cửa hàng miễn thuế. Trung tâm mua sắm cao tầng này thu hút rất nhiều du khách và là một trong những điểm mua sắm hàng đầu ở Seoul với một loạt các thương hiệu trong và ngoài nước. Tầng 5 là phiên bản của con Phố Jongno vào những năm 1930, và Tầng 6 tái hiện lại con phố Myeong-dong của những năm 1950. Nơi đây cũng bao gồm không gian giải trí lớn như rạp chiếu phim, thủy cung và nhiều điểm vui chơi cuốn hút khác.

 

 

Điều đặc biệt của Lotte World Mall chính là khu ẩm thực theo chủ đề với các nhà hàng nổi tiếng, được ưa thích trên khắp mọi miền đất nước mở cửa đến tận nửa đêm. Với thủy cung lớn, Kid’s Café và vườn gấu Teddy, Lotte World Mall bảo đảm mang đến niềm vui thích cho cả gia đình.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Thanh Huyền (biên tập và nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ