[WORLDKINGS] Những trung tâm thương mại và siêu thị nổi tiếng thế giới – P52 - IconSiam: Kiệt tác trung tâm thương mại tại Thái Lan

25-01-2021

(Kyluc.vn – WorldKings.org) Chính thức khai trương từ ngày 10/11/2018, Icon Siam được mệnh danh là "đệ nhất trung tâm thương mại" hay "Mother of All Malls" ở Thái Lan. Công trình rộng 80.000 mét vuông này có 2 toà tháp khổng lồ gồm tổng cộng 8 tầng, đủ sức chứa cho hàng trăm thương hiệu lớn nhỏ của Thái Lan và quốc tế.

 

 

Không những vậy, khi chính thức bước chân vào bên trong TTTM này, bạn sẽ cảm nhận độ "sang – xịn – mịn" thấy rõ từ mọi ngóc ngách như sảnh chính, cầu thang, thang máy,… Đặc biệt hơn cả, mỗi tầng của Icon Siam đều có nhà vệ sinh được thiết kế theo một phong cách khác nhau, khiến ai đặt chân vào cũng ngỡ ngàng tưởng đâu mình đang lạc sang một hành tinh khác!

 

 

Với tổng diện tích 80.000 mét vuông, với 2 tòa tháp khổng lồ, khu thương mại Icon Siam với hơn 500 cửa hàng với rất nhiều những thương hiệu nổi tiếng từ cao cấp như Chanel, Dior, Christian, Louboutin, Versace, YSL, BMW… cho đến những thương hiệu bình dân như H&M, Zara… tha hồ để bạn đến đây mua sắm.

 

 

Đến tham quan trung tâm thương mại Icon Siam, du khách sẽ có cảm giác mới mẻ và thích thú so với những khu mua sắm khác. Vì chỉ mới khai trương nên một số tầng trên khu vực bán lẻ và ăn uống vẫn đang dần hoàn thành bao gồm bảo tàng River rộng 6500 mét vuông, phòng hòa nhạc 3000 chỗ ngồi và các cơ sở cộng đồng khác.

 

 

Đặc biệt nhất là khi khám phá khu mua sắm Icon Siam Bangkok, du khách sẽ lạc bước vào một thiên đường ẩm thực cực kì khủng. Chỉ riêng mảng ăn uống của trung tâm này cũng được chia làm 7 khu riêng biệt là SookSiam, Veranda, Siam Takashimaya, ICON Eats, ICON Dining Rooms, Alangkarn, TasanaNakom, Terrace Bar. Có những nhà hàng tại đây đạt sao Michelin, du khách sẽ tha hồ thưởng thức những món ăn đặc sắc trên thế giới cũng như những món ăn đậm chất Thái Lan.

Theo Liên minh Kỷ lục Thé giới (WorldKings.org)


Thanh Huyền (biên tập và nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ