[WORLDKINGS] Những trung tâm thương mại và siêu thị nổi tiếng thế giới – P54 - Fashion Show Mall: Trung tâm mua sắm "UFO" sầm uất bậc nhất Hoa Kỳ

27-01-2021

(Kyluc.vn – WorldKings.org) Fashion Show Mall tọa lạc tại trung tâm “Las Vegas Strip” với lối kiến trúc độc đáo tựa như phi thuyền UFO. Nơi đây tập trung nhiều nhà hàng nổi tiếng, ngoài ra bạn cũng có thể mua vé xem Show Las Vegas với giá khuyến mãi, phần lớn sản phẩm ở đây có giá tầm trung, phù hợp túi tiền.

 

 

Được xem là trung tâm hàng đầu Las Vegas, Fashion Show Mall thu hút rất nhiều khách thập phương đến mua sắm. Fashion Show Mall nằm ở trung tâm “Las Vegas Strip” với lối kiến trúc độc đáo tựa như phi thuyền UFO.

 

 

Nằm ở lối vào Fashion Show Mall - một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất quốc gia - Cloud là tác phẩm kiến ​​trúc đặc trưng của nó. Nằm lơ lửng trên 11.89 m2 trên quảng trường rộng 6.68 m2, Cloud cung cấp bóng râm vào ban ngày và đóng vai trò như một màn chiếu hình ảnh khổng lồ vào ban đêm cho quảng cáo và các sự kiện đặc biệt.

 

 

Mục tiêu của chủ sở hữu đối với dự án này là có một kết cấu bền vững và ít phải bảo dưỡng nhất có thể. Tất cả thép tiếp xúc của Cloud đều được mạ kẽm nhúng nóng, bao gồm dầm 36 inch và 30 dây cáp kết nối cấu trúc với khung thép mạ kẽm nhúng nóng của nó. Tổng cộng 412 tấn thép mạ kẽm nhúng nóng đã được sử dụng để xây dựng nên “The Cloud”.

 

 

Đến nơi đây không chỉ để thưởng thức ẩm thực, mua sắm mà đôi khi để bạn chiêm ngưỡng những thành tựu thời trang của đất nước này. Nếu bạn không có nhu cầu mua những sản phẩm đắt tiền thì cũng nên đến đây tham quan để cảm nhận vể một trung tâm mua sắm hàng hiệu ở Lasvegas là như thế nào nhé.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Thanh Huyền (biên tập và nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ