[WORLDKINGS] Sự Kiện Kỷ Niệm - 05.04.2020 - Kỷ niệm 23 năm ngày chính thức ra mắt phim tài liệu về động vật hoang dã “The Crocodile Hunter” nổi tiếng thế giới, năm 1997

05-04-2020

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) The Crocodile Hunter là một loạt phim truyền hình tài liệu về động vật hoang dã được thực hiện bởi Steve Irwin và vợ ông, Terri.

 

Chương trình đã trở thành tác phẩm nhượng quyền phổ biến do cách tiếp cận độc đáo của Irwin đối với động vật hoang dã. Nó đã sinh ra một số dự án riêng biệt, bao gồm cả phim truyện The Crocodile Hunter: Collision Course và hai bộ phim truyền hình: Croc Files và The Crocodile Hunter Diaries.

Loạt tài liệu này đã được chiếu trên kênh Animal Planet, trở thành bộ phim được xếp hạng cao nhất của mạng vào thời điểm đó và đã được cung cấp trên các mạng lưới trên toàn thế giới. Bộ phim đã phát sóng 78 tập trong suốt năm mùa, từ năm 1996 đến năm 2007; với gần 11 năm chạy, series vẫn còn cho đến ngày nay, chương trình dài thứ hai được chiếu trên kênh Discovery Communications, chỉ sau chương trình MythBusters.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ